3 Plugin giúp tích hợp Facebook Like Reactions vào WordPress

Thay vì nút Like (Thích) đơn thuần như trước đây, bây giờ người dùng Facebook đã có thêm những biểu tượng thể hiện cảm xúc mới trên Facebook.Và bạn nghĩ sao nếu chúng ta áp dụng những icon cảm xúc Love (yêu), Haha (cười), Wow (ngạc nhiên), Sad (buồn) và Angry (giận dữ) vào website WordPress của chúng ta. Dành cho người dùng nhiều tính năng tương tác hơn!

Dưới đây là 3 Plugin giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng đó một cách đơn giản nhất.

1. MyEffecto – Instant Visual Feedback – Download

3-plugin-giup-tich-hop-facebook-like-reactions-vao-wordpress

MyEffecto là một plugin thú vị, được lập trình để giúp bạn tích hợp hệ thống đánh giá bài viết dựa theo cảm xúc vào blog/ website WordPress của mình. Plugin này cung cấp cho khách truy cập của bạn một menu đơn giản, trong đó bao gồm nhiều phản ứng cảm xúc khác nhau, từ tích cực đến tiêu cực, giống như trên Facebook.

2. DW Reactions – Download

3-plugin-giup-tich-hop-facebook-like-reactions-vao-wordpress1

DW Reactions là một plugin đơn giản, cho phép bạn tích hợp một reaction menu (dựa trên thiết kế UX của Facebook) vào blog/ website WordPress của bạn. Menu này bao gồm sáu phản ứng cơ bản như: thích, yêu, cười, ngạc nhiên, buồn và giận dữ, giống như Like Reactions trên Facebook.

3. Feelback Reactions – Download

3-plugin-giup-tich-hop-facebook-like-reactions-vao-wordpress2

Feelback Reactions cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện để tích hợp một hệ thống thông tin phản hồi cảm xúc đơn giản vào blog/ website WordPress của mình. Không chỉ bao gồm các hệ thống biểu tượng cảm xúc dựa trên nguyên mẫu Facebook như bạn đã mong đợi, nó cũng có thêm một vài lựa chọn tuyệt vời khác, đảm bảo phù hợp với từng giao diện blog/ website.

Còn chờ gì nữa, hãy chọn ngay 1 trong 3 Plugin trên để tăng thêm tương tác cảm xúc cho website của bạn thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *