Tải 3D-Tool 15.00 – Phần Mềm Xem File CAD 2D và 3D

Download về 3D-Công cụ bản đầy đủ, 3D-Công cụ là ứng dụng có ích để xem các tệp CAD thông dụng như thông dụng như NX, Solidwork, Solid Edge, Inventor, CATIA… dưới dạng 2D và 3D. Chương trình này có thể mở bất cứ thứ gì từ bản đồ, bộ phận lắp ráp, hình ảnh động, v.v. và show mà không cần comcast.

3D Tool

Ngoài các tệp CAD, chương trình có thể mở hình ảnh 3D ở các định dạng JT, STEP, IGS, VDA, SAT, X_T, X_B, STL, VRML, PLY, 3DS, XGL, OBJ. Các tệp CAD hai chiều như đã giới thiệu, DXF, DWG và HPGL cả ba đều có thể dễ dàng mở trong công cụ này và các thành phần của nó được mang tới đầy đủ cho bạn.

3D Công cụ Premium dễ dàng hóa việc xử lý data CAD 3D gốc từ khách hàng bằng cách chuyển đổi chúng thành các định dạng 3D phổ biến.

CATIA, Pro / E, Creo, Inventor, UG Siemens NX, SolidWorks, SolidEdge, Rhino, JT, DWG, DXF, STEP, IGES, VDA, SAT, Parasolid

CATIA V4 / V5, STP, IGS, VDA, SAT, X_T và STL

Chức năng của 3D-Công cụ

  • Đọc và ghi vào từ nhiều định dạng trao đổi data CAD, và một số định dạng tệp CAD gốc.
  • Theme người dùng dễ dàng cho phép bất kỳ ai, không có kiến ​​thức độc đáo về CAD, có thể xem các mô hình và bản vẽ của bạn, phóng to cụ thể hoặc dễ dàng là nhìn vào bên trong mô hình của bạn bằng cách áp dụng các mặt cắt ngang động.
  • Thực hiện đánh giá thiết kế thành công với các chế độ xem đã lưu tùy chỉnh phức tạp, Ghi chú 3D và các dung lượng.
  • Các chức năng tìm hiểu khác nhau như dự thảo, độ dày thành, khối lượng và các phép đo, giúp nhà thiết kế cơ khí hiểu được hình học phức tạp và phát triển các giải pháp.
  • Với 3D-Công cụ, bạn có thể sáng tạo các tệp thực thi tự xem được nén của các dự án CAD của bạn, có thể được gửi qua email và show trên bất kỳ Desktop nào mà không cần cài đặt hoặc cấp phép bổ sung.

Download 3D-Công cụ 15.40

Dung lượng: 353 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt và áp dụng

  • Cài đặt ứng dụng, cứ chọn Next liên tiếp là được
  • Chép tệp tin Patch vào folder C:Program Files3D-Công cụ V15, mở file Patch này và chọn Patch
  • Kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *