5 việc vợ chồng nên làm cùng nhau trong ngày đầu năm mới để cả năm thuận hòa

Nhiều người tin rằng, những ngày đầu tiên của năm mới rất quan trọng vì nó sẽ khởi đầu cho 365 ngày còn lại. Do đó, họ cố gắng để những ngày đầu tiên này chỉ có niềm vui và kỉ niệm đẹp, để những ngày còn lại trong năm sẽ có xu hướng phát triển như thế. Nếu ngày đầu tiên không suôn sẻ, họ sợ cả 1 năm sẽ gặp những điều không như mong đợi. dưới đây là 5 việc vợ chồng nên làm cùng nhau trong ngày đầu năm mới để cả năm thuận hòa:

1. Không cãi lộn 

1 2

                                                                                      (Ảnh minh họa) 

Đừng bắt đầu một ngày mới, một năm mới bằng một cuộc cãi nhau giữa hai vợ chồng. Hãy cố gắng giữ im lặng, bình tĩnh và hoãn sự bực tức hoặc vấn đề nào đó chưa hài lòng sang một ngày khác để giải quyết. Một sự bất đồng lúc này có thể làm hỏng tâm trạng của ngày mới. Nó sẽ ám ảnh khiến bạn tin rằng cả năm nay hai vợ chồng sẽ toàn những cãi vã.

2. Quan hệ tình dục vào buổi sáng sớm 

Đây là một cách bắt đầu ngày mới của năm rất tốt. Hai vợ chồng gần gũi nhau vào buổi sáng sớm, mang đến cho nhau niềm vui với một tâm trạng phấn khởi.2 4

                                                                                       (Ảnh minh họa) 

Quan hệ tình dục là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy tâm trạng tích cực. Hãy dành một chút thời gian âu yếm với nhau để cả ngày trôi qua với cảm xúc tốt. Thế giới sẽ đẹp hơn, lòng người vui vẻ hơn trong những ngày đầu năm mới nếu tình cảm vợ chồng nồng thắm.

3. Không nhắc đến chuyện cũ 

Trong ngày đầu năm mới hãy để mọi chuyện bắt đầu bằng những niềm vui, chứ không nên nhắc lại những chuyện buồn của năm cũ, hoặc những chuyện tiêu cực đem lại nỗi buồn cho mọi người. Ngày đầu năm mới là ngày của sự sinh sôi nảy nở vì thế trong mục tiêu đầu năm mới hãy cố gắng mang những niềm vui đến để có thể duy trì tâm trạng vui vẻ cho cả năm sắp tới.

4. Dọn dẹp nhà cửa

3 2

                                                                                        (Ảnh minh họa)

Nếu bạn không quan tâm đến tiệc tùng, cả hai vợ chồng có thể dành thời gian cùng nhau để làm việc nhà. Mục đích của điều này là khiến tổ ấm của mình được xinh xắn, đẹp đẽ, sạch sẽ hơn, và quan trọng là cả hai có thời gian bên nhau, chia sẻ cùng nhau.

5. Đi du lịch, và cố gắng dành nhiều thời gian cho nhau 

4 3

                                                                                    (ảnh minh họa) 

Mặc dù đây là một ý tưởng khá kì công, tốn kém và cần phải lên kế hoạch từ trước nhưng nó cũng là gợi ý cho những cặp đôi có điều kiện. Hãy đặt một chuyến du lịch , dù là ngắn ngày, ở địa điểm gần cho cả gia đình. Dành thời gian bên nhau vào những ngày đầu năm mới là một ý tưởng cực kì tốt.

5 1

                                                                                (ảnh minh họa)

Trong những ngày đầu năm mới, tiệc tùng là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên vợ chồng muốn cả năm tình cảm thuận hòa thì nên dành thời gian nhiều cho nhau. Bạn có thể đi cùng một nửa của mình để gặp gỡ bạn bè, gia đình hoặc sắp xếp thời gian riêng cho nhau như 1 bữa ăn tối lãng mạn chỉ có hai người.

Mặc dù đây chỉ đơn thuần chỉ là niềm tin của mỗi con người, không có khoa học nào chứng minh điều đó nhưng chẳng có gì sai khi chúng ta luôn muốn cố gắng tạo ra điều tốt đẹp mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *