Download ABBYY FineReader 15.0 – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download về ABBYY FineReader 15 bản đầy đủ, ABBYY FineReader hỗ trợ quét và chuyển đổi tài liệu ảnh sang file PDF có thể tra cứu và văn bản có tính năng biên tập với độ chính xác lên đến 99,8%. Bên cạnh đó, nhờ áp dụng công nghệ nhận dạng tài liệu ADRT mà nó có thể giữ lại định dạng và cấu trúc nhiều trang của tài liệu gốc. Kết quả, giảm đáng kể thời gian quý giá của người dùng bằng cách giảm thiểu nhu cầu phải tự biên tập file đầu ra. Để cho kết quả tốc độ hơn. Chế độ Fast Mode của FineReader mang tới tốc độ tăng lên đến 40%.

6276156 ABBYY FineReader

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn bất kỳ OCR nào khác

FineReader hỗ trợ nhận dạng 190 ngôn ngữ, bao gồm cả OCR được thay đổi đối với các ngôn ngữ châu Á.

Trích xuất văn bản và bảng biểu từ khu vực được chọn lựa

FineReader mang tới tính năng đăng nhập tức thì vào tài liệu mà bạn đang chuyển đổi. Cho dù đó là 2 trang hay 2 nghìn trang thì bạn có thể bắt đầu xem chúng hoặc chọn lựa bất kỳ đoạn nào cần copy mà không cần phải chờ đợi cho đến khi quy trình xử lý tài liệu xong. Chỉ cần chọn lựa khu vực mà mình muốn trích xuất và FineReader sẽ nhận dạng nó và có sẵn để copy chỉ trong vài giây.

Sáng tạo tệp tin PDF dễ dàng tra cứu chỉ với 1 cú click

Dễ dàng sáng tạo ra tài liệu có sẵn để tra cứu tốc độ hơn bằng cách chuyển đổi chúng sang định dạng PDF và PDF/A. Công nghệ nén MRC cho phép bạn giảm không gian lưu trữ nếu cần có.

Các hình ảnh được nhập vào sẽ tự động được xử lý trước với FineReader mà không cần phải áp dụng các trình đơn tiêu tốn thời gian. Ví dụ, việc áp dụng công nghệ PreciseScan sẽ giúp bạn thay đổi chất lượng hình ảnh của file đầu ra. Bên cạnh đó, để chau chuốt kết quả, FineReader cũng mang tới một loạt công cụ biên tập hình ảnh thủ công để giúp bạn tối ưu tài liệu và lưu trữ lại.

Download ABBYY FineReader 15.0

Dung lượng: 468 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Mở file Silent Installation EN
  • Chờ một lúc (khoảng 5 phút) cho theme trên đóng lại là cài kết thúc
  • Xong, đây là bản đã có bản quyền sẵn, đầy đủ chức năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *