Download Able2Extract Professional 18 – Chuyển Đổi File PDF

Able2Extract Professional là trình chuyển đổi PDF duy nhất trên thị trường giúp tăng hiệu quả năng suất PDF của bạn trên Win. Chuyển đổi định dạng PDF sang Word, Excel, PowerPoint, Publisher, AutoCAD và CSV. Nhận hình ảnh sáng tạo PDF tuyệt vời với các tùy tick an toàn nâng cao và tốc độ chóng sửa đổi văn bản và trang PDF. Điền vào, biên tập và sáng tạo các biểu mẫu PDF có thể điền ngay trong Able2Extract hoặc chèn số thứ tự trên các tài liệu PDF dài. Đầy đủ các tác vụ được thực hiện trong một theme người dùng trực quan mượt mà giúp dễ dàng hóa toàn bộ quy trình. Tốc độ làm việc với các tài liệu quét áp dụng công cụ OCR.

Nhận chuyển tốc độ và chính xác các tệp PDF gốc vào bảng tính MS Excel được định dạng và các tệp Microsoft Word có thể biên tập để biên tập, kiểm tra và đảo ngược chung các tệp doanh nghiệp. Chuyển đổi từ tệp PDF sang PowerPoint (.ppt), Nhà xuất bản (.pub), AutoCAD (.dwg), v.v. cũng được áp dụng.

Blog Announcement

Giữ nội dung PDF khi chuyển đổi các tệp PDF thành nhiều định dạng lớn hơn bất kỳ phần mềm PDF nào khác trên thị trường. Công nghệ PDF của Investintech đủ mạnh để hoạt động với bất kỳ số lượng chuyển đổi PDF nào thành các định dạng khác nhau, từ Word, Excel hoặc PowerPoint, đến Publisher, AutoCAD và CSV. Able2Extract cũng có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng có thể in thành Excel. Bằng cách duy trì định dạng hình ảnh và phông chữ, Able2Extract thực hiện chuyển đổi chính xác mỗi lần.

Nhận kết quả phù hợp bằng cách tập trung vào nội dung bạn cần. Ứng dụng này cho phép bạn tick cụ thể nội dung cần chuyển đổi. Tập trung vào việc điều chỉnh chuyển đổi của bạn để có kết quả chính xác – kéo một trang, một phần hoặc chỉ một vài dòng từ tệp PDF của bạn. Các sotware sẽ trung thành giữ các phông chữ, hình ảnh và định dạng PDF.

Cá nhân hóa chuyển đổi bằng công nghệ chuyển đổi phức tạp của Able2Extract. Mọi đầu ra chuyển đổi được định dạng và điều chỉnh chính xác theo đề xuất và sở thích cá nhân, bất kể bạn đang chuyển đổi định dạng tệp PDF của mình sang định dạng nào. Nó thậm chí còn được trang bị các tùy tick trích xuất data PDF sang Excel tiên tiến và duy nhất mang tới chức năng kiểm soát cụ thể đối với đầu ra chuyển đổi.

Download Able2Extract Professional 18

Dung lượng: 129 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD 

mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Mở file InstallAble2ExtractPro để cài đặt PM, cứ chọn Next là được
  • Chép tệp tin Able2ExtractPro trong folder Cr4ck vào C:Program FilesInvestintech.com IncAble2Extract Professional 18.0
  • Hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *