Download Adobe Animate 2021 Full – Sáng Tạo Hoạt Ảnh

Adobe Animate 2021 là nơi tuyệt vời để tạo mới hoạt ảnh và nội dung đa phương tiện, Adobe Animate 2021 được áp dụng để thiết kế đồ họa vector và hình ảnh động cho các chương trình truyền hình, video trực tuyến, website, trò chơi video và phần mềm web, phần mềm mạng phong phú. Với Adobe animate CC 2021, bạn có thể xuất nội dung lên nhiều background tảng một cách tốc độ chóng ở bất kỳ định dạng nào và tiếp cận người xem trên bất kỳ màn hình nào.

maxresdefault 1 1

Công dụng chính của Adobe animate CC 2021 là tạo mới website tương tác, nội dung động cho trò chơi và quảng cáo thông qua việc áp dụng các công cụ hoạt ảnh và minh họa nổi bật, buil lên nơi trò chơi, thiết kế màn hình mở đầu và áp dụng âm thanh. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thực hiện đầy đủ thiết kế và mã hóa nội dung của mình ngay trong phần mềm Adobe animate CC 2021.

Adobe Animate CC 2021 cho phép bạn tạo mới ra những dự án tương tác với  nội dung show rõ ràng và chất lượng tuyệt vời. PM tiếp cận khán giả của bạn qua máy tính để bàn, thiết bị di động và TV bằng cách xuất hoạt ảnh của bạn lên nhiều background tảng, bao gồm Flash / Adobe AIR, HTML5 Canvas, WebGL và các background tảng có thể tùy chỉnh như SVG. Bạn có thể để mã ngay bên trong các dự án của mình và thậm chí thêm các hành động mà không cần phải viết mã.

Không chỉ vậy, Adobe Animate 2021 còn cho phép bạn làm việc với đồ họa 3D và raster bằng GPU, cùng lúc hỗ trợ phát trực tuyến âm thanh và video 2D.

Download Adobe Animate 2021 Bản full

Dung lượng:  1.6 GB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: isangtao.com

Cách cài đặt

  • Download về và bỏ nén với mật khẩu: isangtao.com
  • Tắt PM diệt virus (Chú ý tắt cả Win Defender) cực kỳ quan trọng nhé
  • Mở file Setup tick ngôn ngữ tiếng anh
  • Bỏ tích Advertising (Quảng cáo đó)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *