Download Adobe Animate 2022 Full – Thiết Kế Đồ Họa

Adobe Animate 2022 là ứng dụng cho phép bạn tạo mới và tạo mới các video tương tác và đồ họa chuyển động cho trang web hoặc trang truyền thông xã hội của mình.

Ứng dụng trực quan này được tạo mới ra cho các nhà thiết kế muốn thêm các hiệu ứng hoạt hình dễ dàng nhưng nổi bật với ít kiến ​​thức trước đó về ngôn ngữ lập trình hoặc kịch bản. Mục tiêu của Adobe Animate 2022 là làm cho các khái niệm phức tạp như hình dạng vector (vẽ vector) và các đối tượng xoay (3D) trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận.

animate22full

Adobe Animate có thể được áp dụng bởi các nhà thiết kế trang web, người manager phương tiện truyền thông xã hội, chủ sở hữu trang web và nhà phát triển web. Với Adobe Animate, bạn có thể tạo mới hoạt ảnh và trình chiếu chỉ với một vài dòng mã. Cũng có thể thêm các hiệu ứng chuyển động áp dụng JavaScript trong bảng Dòng thời gian khi làm việc với các tệp video HTML5. Đầy đủ các chức năng này làm cho Adobe Animate trở thành một công cụ nổi bật để tạo mới các thiết kế hoạt hình chỉ với một vài cú click.

Adobe Animate có một bộ sưu tập hỗ trợ với hàng nghìn biểu tượng, đồ họa vector, hình ảnh và hiệu ứng âm thanh sẽ giúp bạn tạo mới ra những hình ảnh động độc đáo của riêng mình. Bạn cũng có thể chia sẻ các dự án của mình với các nhà thiết kế khác và những người dùng Adobe Animate khác thông qua Creative Cloud và Behance.

Download Adobe Animate 2022 Bản full

Dung lượng:  2.1 GB

Link download Google drive: DOWNLOAD  

Mật khẩu bỏ nén: isangtao.com

Cách cài đặt

  • Download về và bỏ nén với mật khẩu: isangtao.com
    • Mở file Setup để cài đặt
    • Tick ngôn ngữ và bấm Continue để cài đặt
    • Chờ một lúc cho cài đặt xong
    • Kết thúc !!!, đây là bản Active sẵn, Bản full chức năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *