Download Adobe Creative Cloud Cleaner Tool 4 – Gỡ Cài Đặt Sản Phẩm Của Adobe

Adobe Creative Cloud Cleaner Công cụ cho phép bạn gỡ chính xác hơn các bản ghi cài đặt cho các phần mềm Creative Cloud hoặc Creative Suite có thể đã bị hỏng hoặc có thể gây ra sự cố với cài đặt mới. Ứng dụng hỗ trợ các chương trình bao gồm CS3 thông qua bộ PM CS6, Creative Cloud và Flash Player. Nó có thể độc đáo có ích nếu bạn đã cài đặt PM prelease trên hệ thống của mình và bây giờ muốn gỡ bỏ nó.

Nếu bạn gặp sự cố khi cài đặt phần mềm Creative Cloud, phần mềm Creative Suite (CS3 – CS6), Photoshop Elements hoặc Adobe Premiere Elements, thì Công cụ Adobe Creative Cloud Cleaner có thể trợ giúp. Tương tự như vậy, nếu bạn không thể connect với sever Adobe, thì Công cụ làm sạch có thể trợ giúp bằng cách gỡ các mục nhập trong tệp sever của máy tính đang chặn quyền đăng nhập vào PM và sever của Adobe. Hoạt động Công cụ Adobe CC Cleaner để xử lý một số sự cố cài đặt Creative Cloud hoặc Creative Suite.

Adobe Creative Suite Cleaner Tool 1

Công dụng của Adobe Creative Cloud Cleaner Công cụ

  • Creative Cloud Cleaner Công cụ hỗ trợ các chương trình bao gồm CS3 thông qua bộ PM Photoshop CS6, Creative Cloud cũng như một số bản của PM Adobe Flash Player.
  • Hỗ trợ xóa bỏ đầy đủ dấu vết của chương trình Adobe Creative Cloud
  • Adobe Creative Cloud Cleaner Công cụ thực sự là công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất dành cho đầy đủ những người dùng muốn làm sạch không gian đĩa và xoá bỏ hết dấu vết của các PM Adobe đã dỡ cài đặt.
  • Đây là công cụ tốt để có thể cài đặt các bản update kết quả Adobe từ trang web taiwebs.com của chúng tôi mà không sợ bị lỗi trong quy trình cài đặt.

Download Adobe Creative Cloud Cleaner Công cụ 4.3 

Dung lượng: 8 MB

Link download Google drive DOWNLOAD  

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Cài đặt và áp dụng, đây là PM free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *