Download Adobe DNG Converter 15.2 – Chuyển Đổi File Sang DNG

Adobe DNG Converter một ứng dụng free chuyển đổi các tệp từ hơn 350 máy ảnh thành DNG, cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các tệp thô dành riêng cho máy ảnh thành tệp thô DNG phổ quát hơn. Một chương trình đủ mạnh cho phép bạn chuyển đổi các tệp nguồn RAW sang định dạng DNG phổ biến và thuận tiện hơn với một vài cú click.

DNG cho phép các nhiếp ảnh gia lưu trữ các file máy ảnh thô của họ ở một định dạng duy nhất để dễ dàng lập danh mục và đăng nhập trong tương lai. Với đặc tả định dạng có sẵn free, bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể buil PM hỗ trợ và tận dụng lợi thế của DNG.\

adobe dng converter 1

Hỗ trợ cho các camera sau đã được thêm vào. Đăng nhập trang Camera Raw để xem list đầy đủ các máy ảnh được hỗ trợ. Adobe DNG Converter là một ứng dụng free cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các tệp thô dành riêng cho máy ảnh từ hơn 600 máy ảnh sang định dạng thô DNG phổ quát hơn.

Digital Negative được phát triển để xử lý việc thiếu một tiêu chuẩn mở cho các tệp thô độc quyền và duy nhất được sáng tạo bởi mỗi máy ảnh kỹ thuật số. DNG cho phép các nhiếp ảnh gia lưu trữ các file máy ảnh thô của họ ở một định dạng duy nhất để dễ dàng lập danh mục và đăng nhập trong tương lai. Với đặc tả định dạng có sẵn free, bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể buil PM hỗ trợ và tận dụng lợi thế của DNG. Để biết thêm info, hãy đăng nhập trang Tiêu cực kỹ thuật số.

Hỗ trợ cho các camera sau đã được thêm vào. Đăng nhập trang Camera Raw để xem list đầy đủ các máy ảnh được hỗ trợ.

Download về Adobe DNG Converter 15.2

Dung lượng: 784 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD 

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Download về Adobe DNG Converter 15.0

Dung lượng: 784 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Cài đặt PM, cứ click Next liên tiếp là được
  • Đây là PM free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *