Download Adobe Fresco 2023 v4.3 Full Miễn Phí

Adobe Fresco tập hợp bộ sưu tập bàn chải vector và raster lớn nhất thế giới, cộng với Live Brush mới mang tính cách mạng, để mang lại trải nghiệm vẽ và vẽ hết tự nhiên. Dành cho các họa sĩ, họa sĩ minh họa, họa sĩ hoạt hình, người vẽ phác thảo và bất kỳ ai muốn khám phá – hoặc khám phá lại – niềm vui của vẽ và vẽ.

VDSQSZ

Adobe Fresco cũng cho phép các nghệ sĩ vẽ bằng bút vẽ vector và raster, kết hợp các công dụng của phần mềm Adobe Illustrator Draw và Photoshop Sketch iPad. Nó sẽ hỗ trợ các tệp Photoshop trên Creative Cloud và xuất sang PDF để biên tập trong Illustrator. Làm việc với màu nước và dầu nở hoa và pha trộn tại liên lạc của bạn. Áp dụng bàn chải vector và raster với nhau trên cùng một khung vẽ. Đăng nhập hàng ngàn mục yêu thích của bạn từ Photoshop và bậc thầy nổi tiếng Kyle T. Webster. Adobe Fresco đặt chọn lựa bàn chải lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới ngay trong tầm tay bạn.

Bố cục theme người dùng và thanh công cụ tương tự như phần mềm Photoshop cho iPad sắp ra mắt của Adobe, cũng sẽ xuất hiện trong năm nay. Bạn có thể tùy tick vẽ và tô bằng các loại cọ yêu thích. Vẽ bằng cách áp dụng quy trình chọn lựa và mặt nạ được hiện đại hóa cho phép bạn cách ly các phần của lớp và biến các chọn lựa thành mặt nạ. Tùy chỉnh theme người dùng của bạn để giúp vẽ tay trái hoặc tay phải dễ dàng hơn. Và chuyển sang chế độ toàn màn hình để loại bỏ khung hình phiền nhiễu của bạn.

Bắt đầu dự án của bạn trên iPad và kết thúc nó trên máy tính để bàn của bạn – đầy đủ công việc của bạn được tự động đồng bộ hóa với đám mây và PSD của bạn hết giống nhau, bất kể bạn đang áp dụng thiết bị nào. Bên cạnh đó, với Creative Cloud áp dụng các cọ vẽ, phông chữ và tài sản Adobe Stock và Library chỉ trong vài cú click.

Download Adobe Fresco 2023 v4.3 Đầy đủ

Dung lượng: 919 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Download Adobe Fresco 2023 v4.2 Đầy đủ

Dung lượng: 880 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Download Adobe Fresco 2023 v4.1 Đầy đủ

Dung lượng: 880 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Download Adobe Fresco 2023 v4.0 Đầy đủ

Dung lượng: 880 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

  • Mở file autoplay để cài đặt
  • Chỉ cần cài đặt và áp dụng, đây là bản có bản quyến sẵn, đầy đủ chức năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *