Download Adobe InDesign 2022 Full – Ứng Dụng Thiết Kế

Adobe InDesign CC 2022 là ứng dụng thiết kế pro của bất kỳ ấn bản in hoặc ấn phẩm trực tuyến nào. Adobe InDesign CC 2020 có đầy đủ các chức năng và công cụ tiên tiến của bố cục máy, mà bạn có thể tốc độ chóng và hiệu quả trong việc phát triển thiết kế các trang phức tạp. Chương trình hỗ trợ nhập các bản vẽ và văn bản từ nhiều định dạng khác nhau, bao gồm tệp PDF và XML, mang tới một bộ công cụ lớn để biên tập các tài liệu đã nhập, bao gồm làm việc với các lớp, kiểu xếp tầng, bảng và mẫu.

adobe indesign 2022

Adobe InDesign CC 2022 là một phần mềm xuất bản nội dung phổ quát mang tới chức năng kiểm soát chính xác thiết kế và kiểu chữ pixel. Thích ứng thuận tiện với bố trí các định dạng trang, định hướng và thiết bị khác nhau trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh cao.

Chức năng Adobe InDesign CC 2022

Nhập nhận xét từ tệp PDF : Xem lại trong tệp PDF được sáng tạo trong InDesign CC 2019 hiện có thể được nhập lại để biên tập. Điều này giúp dễ dàng làm việc với nhiều người tham gia.

Tùy chỉnh bố cục : Văn bản và đồ họa được cấu hình lại với một cú click khi tài liệu được thay đổi dung lượng.

Property Bar : Dễ dàng, theme trực quan giúp dễ dàng đăng nhập vào các điều khiển – khi bạn cần. Hình ảnh được biên tập nội dung vẫn được chú trọng do thực tế là dung lượng của chúng tự động thay đổi và thích nghi với sự trợ giúp của một chức năng mới dựa trên máy học Adobe Sensei.

Tra cứu phông chữ trực quan : Duyệt các lớp phông chữ khác nhau đã được dễ dàng hóa để tốc độ chóng tìm thấy phông chữ phù hợp. Bên cạnh đó, bây giờ bạn có thể tick một trong các tùy tick văn bản mẫu.

Tạo mới dự án bằng phông chữ màu SVG : Áp dụng phông chữ trong các dự án có chứa nhiều màu, độ dốc và độ trong suốt. Đầy đủ điều này là có thể nhờ vào phông chữ SVG OpenType.

Chú thích trong bảng : Bây giờ bạn có thể sáng tạo chú thích trong bảng và nhập chúng từ tài liệu Word.

Khoảng cách giữa các đoạn của cùng một kiểu : Bây giờ bạn có thể dễ dàng thêm khoảng cách giữa các đoạn liên tiếp của cùng một kiểu.

Phông chữ phông chữ khả dụng hơn : Dễ dàng xem và active hàng nghìn phông chữ trong phần mềm. Xem trước phông chữ đã tick trong dự án, ngay cả khi nó không được active.

Tùy chỉnh biểu mẫu PDF : Bây giờ bạn có thể thay đổi thiết kế của tài liệu bằng cách tick phông chữ từ các biểu mẫu PDF đã xuất.

Cách máy in : Dễ dàng hóa quy trình xuất bằng cách chỉ định có bao gồm chỉ dẫn đóng gói cho máy in hay không

Download Adobe InDesign 2022 Bản full – Google drive

Dung lượng: 1.2 GB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: isangtao.com

Cách cài đặt

  • Mở file Autoplay.exe để cài đặt
  • Chờ lúc cho quy trình cài đặt thành công
  • Ứng dụng bản full chức năng, đã được active sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *