Download Adobe Premiere Rush 2.7.0.51 Full – Miễn Phí

Premiere Rush CC của Adobe là version dễ dàng hóa của Premiere Pro là một phần mềm được thiết kế cho videoblogerov di động và những người đam mê chụp ảnh. Theo Adobe, người sáng sáng tạo không cần phải trở thành chuyên gia trong lĩnh vực biên tập video để sáng tạo ra một bộ phim hay. Độc đáo nếu bạn cần cài đặt video hàng ngày, vì những mục đích này là Premiere Rush tuyệt vời. Trong Adobe Premiere Rush CC có thể được thực hiện biên tập và cài đặt với các công cụ để làm việc với màu sắc, âm thanh, đồ họa hoạt hình, văn bản, v.v.

adobe premiere rush 1 1

Hình ảnh động và trình bảo vệ màn hình chất lượng phôi có ngay trong phần mềm và bạn có thể download xuống hàng trăm bản có sẵn trên Adobe Stock nếu muốn. Bạn có thể thay đổi phông chữ, màu sắc và dung lượng để phù hợp với kết quả lớn hơn kiểu muốn.

Chức năng của Adobe Premiere Rush CC

  • Thay đổi màu sắc, dung lượng, phông chữ và nhiều thứ khác để phù hợp với thương hiệu cá nhân của bạn. Và đưa video của bạn từ nghiệp dư đến tuyệt vời.
  • Biên tập video của bạn mọi lúc mọi nơi. Dễ dàng.
  • Cuối cùng, một phần mềm biên tập video trên thiết bị di động giúp dễ dàng tiếp cận đầy đủ các công cụ bạn cần. Biên tập liền mạch mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị.
  • Một phần mềm biên tập cho phép bạn đăng nhập đầy đủ các công cụ của bạn trên thiết bị di động? Bạn đã nhận nó. Theme siêu trực quan giúp bạn dễ dàng thêm tiêu đề và đồ họa chuyển động, và điều chỉnh màu sắc, âm thanh, v.v.
  • Biên tập video iPhone, iPad hoặc Android chưa bao giờ được đồng bộ hóa nhiều hơn. Đánh bóng các dự án của bạn trên thiết bị di động, tick nơi bạn rời đi trên máy tính để bàn và chia sẻ từ mọi nơi. Đầy đủ đều được connect trong đám mây.
  • Bây giờ bạn có thể thực hiện các clip âm thanh và video chuyển động chậm, chuyển động tốc độ và quay lại ngay trong Premiere Rush
  • Xem cách cắt và biên tập video, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, áp dụng các cài đặt trước màu và hơn thế nữa. Video tốc độ này mang tới một chuyến tham quan cơ bản để bạn có thể hoạt động xuống đất.
  • Ghi lại tầm nhìn của bạn trong Rush, sau đó đưa nó đến Premiere Pro để biên tập phức tạp hơn. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ để chuyển các dự án từ cái này sang cái khác.

Download Adobe Premiere Rush 2.7.0.51 

Dung lượng: 892 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Download Adobe Premiere Rush 2.6.0.52 

Dung lượng: 892 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Mở file autorun để cài đặt
  • Đây là ứng dụng có bản quyền sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *