Download Ashampoo PDF Pro 3 Full – Biên Tập PDF

Ashampoo PDF Pro là giải pháp hoàn chỉnh để manager và biên tập tài liệu PDF của bạn. Chương trình có mọi thứ bạn cần để tạo mới, chuyển đổi, biên tập và bảo vệ các tệp của mình. Tạo mới các tài liệu có dung lượng tuyệt vời có thể đọc được trên mọi thiết bị và áp dụng mã hóa để bảo vệ tài sản của bạn khi cần có. Các tệp PDF của bạn hiện có thể biên tập dễ dàng như tài liệu Word!

Với Ashampoo PDF, việc tạo mới, biên tập và chú thích tài liệu PDF trở nên dễ dàng như xuất chúng để xử lý thêm trong Microsoft Word hoặc các phần mềm khác. Ashampoo PDF luôn mang lại kết quả xuất sắc – cho dù bạn đang làm việc với văn bản và hình ảnh, thay thế phông chữ, sửa đổi bố cục hoặc sắp xếp lại các trang trong tài liệu.

smallteaser

Ashampoo PDF chuyển đổi các tệp PDF của bạn thành các tài liệu văn bản có thể biên tập bằng MS Office hoặc Ashampoo Office. HTML, EPUB, JPG hoặc RTF cũng được hỗ trợ dưới dạng định dạng đầu ra. Bên cạnh đó, Ashampoo PDF Professional còn hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học để chuyển đổi các bản quét của bạn thành các tài liệu có thể biên tập và tra cứu được.

Làm việc với đồ họa và bản vẽ thật dễ dàng với Ashampoo PDF. Chèn, biên tập, di chuyển và cắt các đối tượng khi cần có. Bạn thậm chí có thể áp dụng chúng làm hình mờ để bảo vệ tài sản trí tuệ của mình hoặc nhân bản chúng để dễ dàng áp dụng lại.

Link Download Ashampoo PDF Pro 3.0.6

Dung lượng: 330 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

  • Cài đặt PM
  • Chép tệp tin Patch vào folder cài đặt PM, mở file Patch này với quyền Administrator và chọn Patch
  • Xong

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Cài đặt PM
  • Chép tệp tin Patch vào folder cài đặt PM, mở file Patch này với quyền Administrator và chọn Patch
  • Xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *