Download về Asmwsoft Desktop Optimizer bản đầy đủ, Asmwsoft Desktop Optimizer là một bộ sưu tập hơn 20 ứng dụng bảo trì và tối ưu hệ thống nhằm điều chỉnh năng suất của win.

6241260 Asmwsoft PC Optimizer

Asmwsoft Desktop Optimizer là một PM đi kèm với các công cụ thay đổi năng suất của máy tính. Theme người dùng của chương trình bao gồm một cửa sổ dễ dàng trong đó bạn có thể đăng nhập các công cụ để tối ưu, gỡ bỏ, khắc phục, bảo vệ, đĩa và các công cụ khác.

Bạn có thể tối ưu độ connect Mạng của bạn, cấu hình chương trình sẽ tự động hoạt động lúc start hệ thống, tỉ mỉ Win, gỡ bỏ các tệp tin DLL không cần có, gỡ phông chữ, tối ưu RAM, xem info hệ thống và áp dụng một trình manager quy trình.

Công dụng của Asmwsoft Desktop Optimizer

  • Loại bỏ các tệp rác, gỡ các bản nhạc điều hướng, gỡ bỏ các cửa sổ bật lên web và áp dụng công cụ thuật sĩ bảo trì, cũng như khắc phục các sự cố về sign up, info cài đặt không phù hợp và các phím tắt không phù hợp.

  • Mã hóa và giải mã các tệp, khóa EXE, áp dụng máy hủy tệp và công cụ “MenuGuard”, lưu trữ và phục hồi sổ sign up, cũng như hạn chế các chương trình.

  • Sáng tạo danh mục mới cho các ổ cứng, phân chia và nối các tệp, lấy số liệu thống kê trình điều khiển, mở Registry Editor, kiểm tra các folder trống, tìm hiểu tệp nhật ký, chặn tin nhắn rác IP, tổ chức info địa chỉ liên hệ, kiểm tra update, xem thống kê chung, lên lịch một sự kiện, và nhiều hơn nữa.

  • Áp dụng một lượng tài nguyên hệ thống thấp, bao gồm tệp trợ giúp được viết tốt và không xuất hiện bất kỳ lỗi nào trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Download Asmwsoft Desktop Optimizer 2022 v13.2.3262

Dung lượng: 10 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cài đặt và active 

  • Cài đặt PM
  • Chép tệp tin Cr4ck vào folder cài đặt PM
  • Mở PM, click nút Register, nhập vào info

Name: DrZero
Serial: XPMKF-2NXGDA-DrZero-DrZeroA9-PYOR5YD

  • Kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *