Download về AutoDWG DWGSee Pro 2023 bản đầy đủ, AutoDWG DWGSee Pro là một PM nhỏ gọn, nhẹ để show và in các tệp DWG / DXF / DWF. Chương trình nhỏ này hỗ trợ các tệp CAD AutoCAD R2.5 cho đến năm 2017 và thực sự show bất kỳ loại tệp CAD nào. AutoDWG DWGSee Pro mang tới một giải pháp toàn diện để show, đo lường và in các thiết kế do AutoCAD sáng tạo ra, độc đáo đối với những người không có hệ thống mạnh và cần show tốc độ tệp CAD của PM nặng như AutoCAD. Để mở. Chương trình này mang tới cho người dùng nhiều tùy tick, bao gồm in hàng loạt, in tài liệu một phần, in tài liệu nhiều lớp, v.v.

6338958 AutoDWG DWGSee Pro 2023

Với các công cụ dễ dàng của chương trình này, bạn có thể có được các phép đo tốc độ về chiều dài, diện tích, góc, đường kính, bán kính và các kết quả tương tự khác có hình dạng khác nhau, có thể đánh dấu bằng hình chữ nhật, hình elip hoặc dấu đầu mối thoáng qua trong version Pro của điều này Thành quả cũng có thể nhận được các đánh dấu này ở định dạng pdf hoặc hình ảnh. Áp dụng AutoDWG DWGSee Pro, bạn có thể so sánh hai tệp DWG. Chức năng tra cứu của công cụ này cũng không thể phủ nhận, bạn có thể dễ dàng tra cứu và sau đó show các tệp DWG trên ổ cứng của bạn dựa trên các kết quả khác nhau.

Bất cứ nơi nào trên bản đồ, bạn có thể áp dụng văn bản hoặc biểu mẫu trợ giúp, mặc dù data này độc lập với tệp gốc và tệp CAD của bạn vẫn còn nguyên, info bổ sung này được lưu trữ ở định dạng mrk bên cạnh tệp gốc chỉ có thể được đăng nhập bởi chương trình này Đang đọc. Tiếp theo thực hiện đầy đủ công việc, bạn cũng có thể xuất PDF, JPG và PNG từ bản đồ bạn muốn, do đó, các chỉ dẫn và đánh dấu khác nhau có thể được đính kèm với đầu ra này, công dụng này sẽ rất có ích để ghi lại các tài liệu khác nhau.

Chức năng của AutoDWG DWGSee Pro

  • Được thiết kế để xem thoải mái tệp DWG / DXF;
  • In và in hàng loạt tệp DWG;
  • Chuyển đổi từ DWG sang Image (JPG, TIFF, GIF) và PDF (chỉ dành cho Pro);
  • Dễ dàng đo chiều dài và diện tích với snap thông minh;
  • Hỗ trợ đánh dấu nâng cao (hình chữ nhật, hình elip, đánh dấu đám mây);
  • Có thể xuất bản đánh dấu dưới dạng PDF và Hình ảnh (chỉ version Pro);
  • So sánh hai tệp DWG.

Download AutoDWG DWGSee Pro 2023

Dung lượng: 50 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Mở file setup để cài đặt PM, click Next liên tiếp để cài đặt
  • Sao chép tệp tin trong folder Cr4ck vào folder cài đặt PM C:Program Files (x86)AutoDWGDWGSee Pro 2023
  • Xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *