Download Avira System Speedup Pro 6.24 Full – Tăng Tốc Máy Tính

Avira System Speedup là một trình tối ưu hđh nổi bật, thâm nhập vào nơi không có người dùng nào được áp dụng an toàn và cẩn thận gỡ các chương trình và tệp không áp dụng, tối ưu Win và trả lại công việc tốc độ, không có lỗi mà bạn xứng đáng. Trước tiên, Avira System Speedup Pro sẽ giải phóng hàng gigabyte dung lượng trên đĩa cứng của bạn bằng cách gỡ các tệp bị lỗi thời và trùng lặp. Sau đó ngăn chặn PM không hoạt động tiêu thụ bộ nhớ của bạn một cách không cần có. Bên cạnh đó, Chỉ với một cú click, System Speedup sửa lỗi, khắc phục các cài đặt bị hỏng và làm sạch registry hệ thống của bạn. Để an toàn nếu bạn bị mất hoặc vô tình gỡ một tệp, System Speedup giúp bạn phục hồi nó.

images 1

Chức năng của Avira System Speedup Pro

Giữ cho laptop của bạn sạch sẽ và gọn gàng

Trước tiên, giải phóng hàng gigabyte dung lượng ổ cứng bằng cách gỡ các tệp cũ và các tệp trùng lặp. Sau đó ngăn chặn áp dụng PM không hoạt động mà không cần bộ nhớ

Cuối cùng, xóa bỏ các chương trình gây phiền nhiễu mà chỉ can thiệp vào công việc. Điều này sẽ cho phép tạo mới trung bình không gian đĩa bổ sung cho: hơn 9000 bài hát, hơn 35 000 ảnh, hơn 40 phim.

Hãy quên đi các sự cố và treo hệ thống

Hãy tự cứu mình khỏi các cuộc gọi tốn kém đến các trung tâm khắc phục laptop. Chỉ với một lần bấm nút, phần mềm Tối ưu hệ thống sẽ sửa lỗi, phục hồi các cài đặt bị hỏng và làm sạch sổ sign up.

Nếu bạn bị mất hoặc vô tình gỡ một file, System Speedup sẽ giúp phục hồi nó.

Phải mất thời gian để download về.

Một số công cụ tối ưu của chúng tôi cho phép bạn đưa hệ thống vào tình trạng hoạt động với tốc độ cao nhất.

Tăng năng suất pin và tuổi thọ pin.

Hãy sẵn sàng để duyệt web và chơi game tốc độ hơn. Chỉ cần một cú click sẽ giải phóng bộ nhớ, chống phân mảnh đĩa, tối ưu các quy trình và điều chỉnh các quyền của đĩa.

Pin hết tốc độ khi đi du lịch? Đủ rồi Giống như chế độ giảm năng lượng thông minh trong điện thoại thông minh, System Speedup đảm bảo thời lượng pin laptop dài!

Giải phóng tài nguyên trò chơi

Phân bổ số lượng tài nguyên cao nhất cho quy trình trò chơi bằng cách tắt các quy trình background thứ cấp. Kết quả cuối cùng là gì? Gameplay hấp dẫn với tốc độ và năng suất cao nhất.

Đừng để lại dấu vết kỹ thuật số.

Hoạt động trực tuyến của bạn có thể cho bạn biết đầy đủ mọi thứ. System Speedup gỡ sạch các bản nhạc của bạn, gỡ info nhạy cảm khỏi hơn 2500 phần mềm laptop và gỡ đầy đủ bằng chứng về các lượt đăng nhập trang web, lượt xem video và download xuống tệp

Do đó, data bí mật của bạn sẽ không có sẵn cho tin tặc và bạn cùng phòng quá tò mò.

Download Avira System Speedup Pro 6.24 Bản full

Dung lượng: 29 MB

Link download Google driveDOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Download Avira System Speedup Pro 6.22 Bản full

Dung lượng: 34 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD  

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

  • Download về và bỏ nén
  • Mở file setup để cài đặt, cứ bấm Next liên tiếp là đươc
  • Xả nén tệp tin Patch, chép tệp tin patch vào C:Program Files (x86)AviraSystem Speedup
  • Mở file patch này và bấm Patch
  • Hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *