Bệnh viện phổi Hà Nội ở đâu? Đường đi đến bệnh viện phổi Hà Nội

Bệnh viện phổi Hà Nội là một trong những bệnh viện tuyến đầu về điều trị các bệnh liên quan đến phổi.

Bệnh viện phổi Hà Nội ở đâu?

Hiện tại, bệnh viện phổi Hà Nội có địa chỉ tại số 44 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 3821 0975

Bản đồ đường đi tới Bệnh viện phổi Hà Nội

Giới thiệu bệnh viện phổi Hà Nội

Bệnh viện Phổi Hà Nội hiện nay có 21 khoa, phòng trong đó:

+ 09 khoa Lâm sàng và 06 khoa Cận lâm sàng thực hiện công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân: Hen phế quản, COPD, các bệnh phổi nhiễm trùng khác (viêm phổi, viêm phế quản, apxe phổi…), người bệnh lao phổi mới, táiphát, thất bại, kháng thuốc, Lao/HIV, lao phổi âm tính, Lao ngoài phổi.

+ 06 phòng chức năng.
Phục vụ công tác khám chữa bệnh lao và bệnh phổi cho nhân dân trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận.

– Hàng năm Bệnh viện Phổi Hà Nội khám trên 27.000 lượt người bệnh, thu nhận vào điều trị nội trú trên 5.000 người bệnh, trong đó trên 60% người bệnh bị mắc các bệnh phổi không phải do lao. Điều trị ngoại trú 900 người bệnh.

– Xu hướng các bệnh phổi ngoài lao ngày càng tăng đặc biệt là các bệnh phổi tắc nghẽn như: COPD, Hen phế quản ở ngườilớn và trẻ em, tràn dịch màng phổi do các nguyên nhân, Ung thư phổi, màng phổi…

– Địa bàn hoạt động rộng đối với màng lưới chuyên khoa từ Thành phố đến các Quận, huyện và xã, phường: Hiện nay có 30 phòng khám lao các Quận, huyện và 584 xã, phường so với trước khi mở rộng là 14 quận, huyện và 232 xã, phường.

– Toàn Thành phố phát hiện, thu nhận và quản lý điều trị hàng năm gần 5.000 người bệnh lao các thể so với trước khi mở rộng là 2.500 người bệnh lao các thể. Ngoài ra, có gần 200 người bệnh lao kháng đa thuốc được phát hiện, quản lý điều trị.

Nguồn: Website phoihanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *