Bí quyết thả thính khiến đối phương 100% ” dính mồi “

“Thính” trên tay ta rải sạch đêm ngày. “Thả thính” bây giờ không còn là chuyện mông lung như một trò đùa nữa. Các nhà tâm lý học đã xác nhận những bí quyết thả thính dưới đây có thể giúp bạn “cưa đổ” đối phương thành công.

1. Bắt trước crush

Kỹ thuật “cưa cẩm” tinh tế và hiệu quả nhất được cho là bắt chước ngôn ngữ cơ thể. Bởi trong tiềm thức, con người thường có thói quen bắt chước người mà họ đang để mắt. Vì thế, nếu ai đó biết được bạn đang bắt chước họ, họ sẽ hiểu được rằng bạn đang quan tâm tới cảm xúc và suy nghĩ của họ. Đây cũng là dấu hiệu để bạn biết được đối phương có thích mình không. Nếu họ cũng bắt chước như bạn, chứng tỏ giữa hai người có cùng chung suy nghĩ và cảm xúc.

1 1

2. Chú ý đến tông giọng

Một giọng nói hay và thánh thót chắc chắn sẽ cuốn hút mọi người hơn và khiến họ muốn nói chuyện nhiều hơn là một người có tông giọng đều đều, không có gì đặc biệt. Điều này đã được các nhà nghiên cứu tại Học Viện Công Nghệ Massachusetts, Mỹ kiểm chứng.

3. Hài hước, nhưng vui thôi đừng vui quá 

Giáo sư Geoffrey Miller, nhà tâm lý học thuộc Đại học New Mexico, Mỹ cho biết; khiếu hài hước chính là phương tiện nhanh nhất đưa bạn đến con đường tình yêu. Bí quyết thả thính: Đa phần người vui tính đều suy nghĩ nhạy bén và sáng tạo vô biên; nên từ đó cũng gây ấn tượng mạnh hơn, giúp họ dễ “có gấu” hơn.

Thế nhưng, ranh giới giữa hài hước và vô duyên thường rất mong manh. Nếu không thể gây cười, thì hay cười thôi là đủ rồi. Ít hài hước không khiến bạn nhạt nhẽo, nhưng vô duyên thì còn tệ hại hơn.

2 2

4. Nụ cười đẹp

Nụ cười không chỉ là dấu hiệu của sự thân thiện, vui vẻ mà còn là biểu hiện của một tinh thần và sức khỏe tốt. Một nghiên cứu của Đại học British Columbia đã chỉ ra, đàn ông thường bị “hớp hồn” bởi những cô gái có thần thái hoa hậu hơn là thần thái người mẫu. Theo các nhà khoa học, nụ cười còn liên quan tới thiên chức làm mẹ. Đó là dấu hiệu của một người mẹ tốt trong tương lai.

3

5. Giao tiếp bằng mắt

4 1

Đôi mắt chính là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người, từ đôi mắt bạn có thể biết được suy nghĩ, thái độ của cô ấy như thế nào. Vậy nên, khi ngồi đối diện crush hãy cố gắng nhìn vào đôi mắt của cô ấy để thu hút đối phương. Các nhà tâm lý học lý giải rằng, muốn truyền đạt thông điệp yêu thương đến ai đó, hãy nhìn vào mắt đối phương thay vì liếc mắt đưa tình.

Về mặt sinh lý học, đồng tử giãn nở là dấu hiệu người nhìn đang thích một ai đó. Vậy nên, nếu đã mến một ai đó rồi mà không thể mở lời, hãy tận dụng “cửa sổ tâm hồn” để thay lời muốn nói.

6. Mặc đồ đỏ

Không phải ngẫu nhiên mà màu đỏ thường được dùng để cảnh báo và gây chú ý. Nhà tâm lý học Adam Pazda cho biết, con người bị thu hút bởi màu đỏ như một bản năng tự nhiên. Giống như loài khỉ đầu chó, con cái thường “thả thính” con đực bằng cách khoe cặp mông có vết đỏ của mình. Chúng xem đó là dấu hiệu của việc sẵn sàng giao phối.

Sau khi làm một khảo sát nhỏ, Pazda cho biết, khi nhìn thấy phụ nữ mặc đồ đỏ và trắng, đa số đàn ông đều có cảm nhận các cô gái mặc đồ đỏ trông lãng mạn và nóng bỏng hơn. Tương tự như vậy, trong mắt phụ nữ, đàn ông mặc áo đỏ cũng có vẻ tự tin và cuốn hút hơn.

5

7. Chạm khẽ tay anh một chút thôi

Chạm nhẹ vào cơ thể là bí quyết thả thính để ai đó biết rằng bạn có tình ý với họ. Một cú chạm nhẹ vào cẳng tay, cùi chỏ hoặc mu bàn tay đối phương trong một tíc tắc cũng có thể trở thành tín hiệu yêu thương vừa được bạn phát đi. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc về mức độ thân thiết trước khi làm hành động này, vì nếu người ta không đủ tinh ý để xử lý tín hiệu, bạn sẽ bị cho là sỗ sàng.

6 1

Chúc bạn cưa đổ crush thành công !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *