Download BIAS FX 2.5.1 – Chơi Guitar Trên Máy Tính

Positive Grid BIAS FX là bộ xử lý hiệu ứng và amp từng đoạt giải thưởng có thể biến máy tính của bạn thành một cây đàn guitar và giàn bass có thể tùy chỉnh hết.

Positive Grid BIAS FX có thể ghi âm các bản nhạc với chất lượng âm thanh và tính linh hoạt cao nhất. Positive Grid BIAS FX đi kèm với đầy đủ các thuật toán mới nhất và lớn nhất từ ​​nghiên cứu xử lý tín hiệu âm thanh phát triển, mang tới các mô phỏng cụ thể và xác thực đáng kể về bàn đạp analog, thiết bị giá đỡ phòng thu. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có đường dẫn tín hiệu kép và áp dụng đầy đủ với BIAS Amp, cho phép bạn áp dụng hai mô hình khuếch đại Amp Match tùy chỉnh trong cùng một thiết lập.

positive grid bias fx 1

BIAS FX 2 mang tới cho bạn một bộ sưu tập đồ sộ gồm các amply, hiệu ứng, giá đỡ HD và với công nghệ Guitar Match mới được giới thiệu của chúng tôi, đây là điểm dừng chân duy nhất cho bất kỳ nghệ sĩ guitar và tay bass nào muốn tạo mới ra những âm sắc mơ ước của họ. Kết hợp điều đó với công cụ DSP hết mớii, theme người dùng trực quan mới, chức năng vòng lặp mới và hơn thế nữa, BIAS FX thực sự khẳng định mình là giải pháp xử lý hiệu ứng và khuếch đại ảo hàng đầu thế giới.

Guitar Match tìm hiểu phản ứng tổng thể của cây đàn guitar của bạn và biến nhạc cụ của bạn thành bất kỳ chiếc rìu huyền thoại nào trong số 18 chiếc rìu huyền thoại được tick bằng tay của chúng tôi. Thuật toán đủ thông minh để mô phỏng vô số hình dạng cơ thể khác nhau, tông màu gỗ và cấu hình xe bán download – không cần xe bán download độc đáo.

BIAS FX chia sẻ cùng một công cụ amp hàng đầu trong ngành như BIAS AMP 2, vì vậy bạn có thể đăng nhập một bộ sưu tập khổng lồ gồm 100 mẫu amp cấp thành phần mới được thiết kế, từ âm thanh sạch cổ điển đến khuếch đại cao hiện đại, âm trầm rung chuyển mặt đất đến amply acoustic và mọi thứ trong giữa.

Positive Grid BIAS FX 2.5.1

Dung lượng: 965 MB

Google drive: DOWNLOAD 

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *