Download Bootstrap Studio 6 Full – Phần Mềm Tạo Mới Các Trang Web

Bootstrap Studio là một phần mềm máy tính để bàn giúp bạn tạo mới các trang web đẹp. Nó đi kèm với một số lượng lớn các thành phần áp dụng, bạn có thể kéo và thả để lắp ráp các trang web đáp ứng. Nó được buil dựa trên khung Bootstrap cực kỳ phổ biến và xuất HTML sạch và ngữ nghĩa. Hàng ngàn nhà phát triển và nhà thiết kế áp dụng nó mỗi ngày.

Các chức năng của Bootstrap Studio

Bootstrap Studio có theme đẹp và nổi bật, được buil xung quanh sự dễ dàng của kéo và thả. Điều này làm cho nó trở thành công cụ tuyệt vời để tạo mới mẫu và thiết kế các trang web và phần mềm.

Các thành phần áp dụng đẹp

 • Bootstrap Studio đi kèm với một số lượng lớn các thành phần đẹp để buil các trang đáp ứng. Chúng tôi đã có tiêu đề, chân trang, phòng trưng bày, trình chiếu và thậm chí các yếu tố cơ bản như nhịp và div.

Smart Drag & Drop

 • Bootstrap Studio biết các thành phần Bootstrap nào có thể được lồng vào nhau và đưa ra gợi ý cho bạn. Nó tự động tạo mới HTML đẹp cho bạn, trông như thể nó được viết bằng tay bởi một chuyên gia.

Tạo mới các thành phần của riêng bạn

 • Bạn có thể trích xuất các phần của thiết kế của mình dưới dạng Thành phần tùy chỉnh và để chúng sẵn sàng được thả vào bất kỳ thiết kế nào bạn tạo mới. Bạn cũng có thể xuất các thành phần này dưới dạng tệp và chia sẻ chúng.

Gallery trực tuyến

 • Nếu bạn cần một thành phần không tồn tại trong gallery của chúng tôi, chỉ cần nhấp vào tab Trực tuyến trong Bảng thành phần. Ở đó bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn thành phần được buil và chia sẻ bởi mọi người. Bạn cũng có thể download lên của riêng bạn.

Các thành phần được liên kết

 • Đây là một chức năng nổi bật cho phép bạn đồng bộ hóa các thành phần, do đó, việc thay đổi thành phần này sẽ tự động thay đổi thành phần khác. Điều này độc đáo có ích cho những thứ như tiêu đề và chân trang mà bạn cần update trên các trang.

Xem trước thời gian thực

 • Bootstrap Studio có một chức năng nổi bật được gọi là Preview. Với nó, bạn có thể mở thiết kế của mình trong nhiều trình duyệt và thiết bị web và mọi thay đổi bạn thực hiện trong phần mềm sẽ được show ngay lập tức ở mọi nơi.

Mã biên tập

 • Đối với một số thứ, kéo và thả là không đủ. Đây là lý do tại sao Bootstrap Studio mang tới cho bạn toàn quyền kiểm soát đánh dấu của bạn khi bạn cần. Bạn có thể nhập và biên tập CSS, JavaScript và HTML trong trình biên tập giống như văn bản tuyệt vời của chúng tôi.

Trình biên tập CSS nâng cao

 • Theme biên tập CSS nâng cao của chúng tôi hỗ trợ tự động đề xuất và xác thực quy tắc và show các quy tắc hoạt động và kế thừa tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn sẽ sớm sợ phải quay lại trình soạn thảo văn bản của mình.

Biên tập JavaScript

 • Viết JavaScript trong trình soạn thảo giống như văn bản tuyệt vời của chúng tôi. Đầy đủ các thay đổi của bạn được đồng bộ hóa với bản xem trước, vì vậy bạn có thể viết mã và dùng thử mà không phải download lại trình duyệt của mình.

Biên tập HTML

 • Với thành phần Mã tùy chỉnh nổi bật của chúng tôi, bạn có thể viết HTML trực tiếp mà không cần thông qua theme kéo và thả của chúng tôi. Bạn cũng có thể chuyển đổi bất kỳ phần nào của trang thành Mã tùy chỉnh khi bạn cần.

Nhập các trang web

 • Nếu bạn có một trang web mà bạn đã phát triển trước đó, bạn có thể nhập nó. Chỉ cần kéo và thả các tệp và hình ảnh HTML, CSS, JS vào Bootstrap Studio và chúng sẽ được thêm vào dự án của bạn.

Nhiều chức năng hơn

 • Có rất nhiều điều để nói về phần mềm tuyệt vời của chúng tôi. Từ các chức năng năng suất đến các công cụ Bootstrap chuyên dụng, Bootstrap Studio làm cho việc thiết kế trang web và buil các nguyên mẫu hoạt động hết là một niềm vui thực sự.

Được buil cho Bootstrap

 • Bootstrap Studio biết cách buil trang Bootstrap phù hợp và tự động viết HTML chính xác. Nó hỗ trợ Bootstrap 3 và sẽ được update lên Bootstrap 4 tiếp theo ra mắt.

Công cụ lưới

 • Công cụ có các công cụ chuyên dụng để làm việc với lưới Bootstrap. Dễ dàng tạo mới, thay đổi dung lượng và bù các cột và áp dụng các lớp chức năng show đáp ứng.

Google Webfonts

 • Bootstrap Studio được áp dụng với Google Webfonts và mang tới cho bạn một cách dễ dàng để nhập và manager phông chữ của bạn. Tên họ phông chữ thậm chí được tự động đề xuất trong trình soạn thảo css của chúng tôi

Chức năng năng suất

 • Bootstrap Studio hỗ trợ toàn diện cho các phím tắt cho phép bạn tối ưu đáng kể quy trình làm việc của mình.

Chủ đề và Biểu tượng

 • Công cụ có một số chủ đề Bootstrap áp dụng, phông chữ biểu tượng, mẫu và thành phần, bạn có thể kết hợp thành các thiết kế đẹp và độc đáo.

Download Bootstrap Studio 6 Bản full

Dung lượng: 166 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: isangtao.com

Chỉ dẫn cài đặt

 • Mở file Bootstrap Studio để cài đặt PM
 • Tiếp theo cài đặt hoàn thành, vào folder Cr@’ck chép tệp tin app.asar vào đường dẫn C:Users%username%AppDataLocalProgramsbstudioresources
 • Xong

Chú ý: AppData là folder ẩn nhé.  %username% là tên login vào Win của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *