Cách xem bóng đá trực tiếp trên mạng với máy tính và điện thoại

Xem bóng đá trực tiếp trên mạng với máy tính và điện thoại là việc khá đơn giản với rất nhiều ứng dụng và phần mềm hỗ trợ hiện nay. Đề giúp các bạn xem trực tiếp các giải đấu hấp dẫn hiện nay như World Cup, Euro, Copa America, ngoại hạng Anh…Trong bài này Vườn Tài Nguyên sẽ chia sẻ những cách giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên mạng với máy tính và điện thoại.

1. Xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại

Xem bóng đá trực tiếp với ứng dụng VTV Go và VTV Sport

VTV Go và VTV Sport là 2 ứng dụng chính thống của đài truyền hình Việt Nam. Tại đây các bạn có thể xem trực tiếp hoặc thậm chí xem lại tất cả các chương trình được đài truyền hình Việt Nam phát sóng, bao gồm cả những trận bóng đá.

Để tải 2 ứng dụng này các bạn truy cập vào Apple Store hoặc Google Play nhé!

Sau khi tải về các bạn mở ứng dụng lên và lựa chọn kênh mình muốn xem

Đối với VTV Go các bạn có thể xem được nhiều kênh truyền hình khác nhau, trong đó VTV6 và VTV3 đang là 2 kênh đang phát sóng trực tiếp những trận bóng đá thuộc vòng loại World Cup có đội tuyển Việt Nam tham dự và những trận đấu đang rất sôi động của Euro 2020.

Ứng dụng VTV Spot ngoài việc bạn có thể xem được các trận bóng đá trực tiếp thì bạn còn có thể đọc những tin tức nóng nhất về thể thao trên ứng dụng này.

Xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại với ứng dụng FPT Play

Khác với ứng dụng VTV Go mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên, với ứng dụng FPT Play chúng ta sẽ có thể đón xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại với nhiều mùa giải khác nhau được nhiều người yêu thích như ngoại hạng anh, Laliga, Worldcup….

Để tải ứng dụng FPT Play các bạn cũng vào Apple Store hoặc Google Play để tải xuống nhé!

2. Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính, laptop

Việc xem bóng đá trực tiếp trên máy tính còn dễ dàng hơn trên điện thoại với nhiều phương án xem và việc sở hữu màn hình lớn hơn sẽ giúp việc xem các trận đấu của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

Xem bóng đá trực tiếp trên máy tính, laptop với website

Truy cập website chính thức của đài truyền hình Việt Nam: http://vtvgo.vn

Website này cũng giống như ứng dụng VTV Go trên điện thoại, bạn có thể lựa chọn kênh xem và có thể xem lại các chương trình trước đó với màn hình lớn hơn của máy tính.

Xem bóng đá trực tuyến với phần mềm Sopcast và Ace Stream.

– SopCast là một trong những phần mềm hàng đầu giúp bạn xem bóng đá trực tuyến trên máy tính bởi nó hoàn toàn miễn phí. Để xem bóng đá trực tuyến trên máy tính với SopCast bạn cần phải cài SopCast trên máy tính mình. Điểm yếu của phần mềm này là các link bóng đá sẽ không có tiếng Việt, thậm chí có rất ít kênh tiếng anh nhưng bù lại bất cứ giải đấu nào bạn cũng có thể sử dụng SopCast.

– Ace Stream cũng như Sopcast khi đây là phần mềm cho phép bạn có thể xem bóng đá trực tuyến trên máy tính, với cách thức hoạt động cũng như Sopcast do đó nêu như Sopcast không giúp gì nhiều cho bạn trong vấn đề xem bóng đá trực tuyến trên máy tính thì bạn có thể sử dụng xem bóng đá trên Ace Stream cũng rất thuận lợi.

Xem bóng đá trực tiếp trên mạng với những kênh trên Facebook hoặc Youtube

Ngoài những cách trên thì các bạn có thể tìm kiếm những kênh phát trực tiếp các trận bóng đá trên Facebook hoặc Youtube sau đây: 

– Xoilac TV
– Xoivo TV
– 11met TV
– Sbongda TV
– Banhmi TV
– Vuasanco TV
– Vatvo TV
– Banhkhuc TV
– Cakhia TV
– Banthang TV
– ibongda TV
– Xemchua TV
– Vaoroi TV
– 90Phut TV

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn tìm được phương án xem bóng đá trực tiếp trên mạng với điện thoại, máy tính và laptop. Chúc các bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *