Tải CAMWorks 2021 for SolidWorks 2020-2021 – Ứng Dụng Kỹ Thuật Máy Công Nghiệp

Download CAMWorks for SolidWorks 2020-2021 bản đầy đủ, CAMWorks là ứng dụng kỹ thuật cho máy công nghiệp và máy tiện, nhằm mang tới các chức năng mới nhằm tăng năng suất giúp các công ty trong lĩnh vực hỗ trợ, thiết kế đến buil và giảm chi phí. Ứng dụng thiết kế CAMWorks cho phép phát triển nhiều cá nhân lấy khách hàng làm trung tâm, cho phép người vận hành tăng năng suất trong quy trình sản xuất công cụ. Ứng dụng này quy trình lập trình công cụ tự động hơn và giảm thời gian lập trình, vận hành và gia công CNC. CAMWorks áp dụng theme Solidworks quen thuộc, giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và áp dụng.

6250337 CAMWorks 2021

Điều khác biệt của CAMWorks với các ứng dụng khác là chức năng lưu trữ các chiến lược gia công theo từng chức năng, cả chức năng đa bề mặt và chức năng lăng trụ, sau đó áp dụng lại các chiến lược này để giảm đáng kể thời gian gia công.

Gia công dựa trên chức năng giúp giảm thời gian lập trình tới 90% so với các biên dạng truyền thống và ứng dụng CAM 3 trục dựa trên dây chuyền vì các chiến lược cho các chức năng đa bề mặt có thể được lưu trữ và tái áp dụng tự động cho nhiều hoạt động gia công thô và gia công tinh.

Nhận dạng đối tượng tự động (AFR) đã được cấp bằng sáng chế của CAMWorks tự động nhận dạng hơn 20 loại đối tượng hình lăng trụ ở định dạng gốc hoặc mô hình rắn có định dạng tệp trung tính. Chức năng này được bổ sung đầy đủ bởi Nhận dạng chức năng tương tác (IFR) để nhận dạng các chức năng đa bề mặt phức tạp, cũng như ngăn chặn và tránh các khu vực một cách tốc độ chóng và dễ dàng.

Ứng dụng Phay CAMWorks dành cho máy phay CNC lập trình mã G có sẵn trong nhiều cấu hình khác nhau, vì vậy bạn có thể mua chính xác những gì bạn cần ngay bây giờ và thêm vào hệ thống CAM của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển:

  • 2,5 trục, 3 trục, 4 và 5 trục Định vị trước
  • Phay cùng lúc 4 và 5 trục
  • 2 và 4 trục quay
  • Gia công máy tiện
  • Phay quay
  • Dây EDM 2 và 4 trục

Đề xuất hệ thống

  • Win 10, 64-bit
  • SolidWorks 2020/2021

Download CAMWorks 2021 for SolidWorks 2020-2021

Dung lượng: 1.59 GB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *