Download Celemony Melodyne Studio 5.3 – Biên Tập Âm Thanh

Melodyne là ứng dụng dùng để biên tập âm thanh theo cách âm nhạc hơn bao giờ hết. Trong Melodyne, bạn làm việc với các ghi chú – chứ không phải với dạng sóng vô nghĩa. Bạn không chỉ nhìn thấy nơi âm nhạc được to hơn hoặc nhỏ hơn nhưng cũng là nơi ghi chú bắt đầu và kết thúc.

Melodyne Studio là một chương trình chức năng sẽ thu hút các nhạc sĩ, bạn có thể làm việc với các tệp âm thanh đơn âm được ghi ở dạng thông thường, tiến hành cả biên tập và thay đổi tệp hoàn chỉnh bằng cách điều chỉnh các đặc điểm âm nhạc và giai điệu của bản nhạc. Nói cụ thể hơn, sau đó ứng dụng tiếp theo download xuống tệp, xem xét tài liệu đơn âm của nó, sẽ thực hiện tìm hiểu dựa trên đó bạn có thể nhận được đầy đủ data dưới dạng mẫu của bản nhạc này, lần lượt, chúng sẽ được chia cho các ghi chú tương ứng. Điều này cho phép bạn lấy bất kỳ đoạn âm thanh nào và hạ thấp hoặc nâng nó dọc theo dàn, con chip này sẽ thay đổi cao độ và cao độ được biên tập. Phương pháp này phù hợp để thay đổi thời lượng của phần âm thanh, biên độ, thành phần định dạng.

6224732 Celemony Melodyne Studio

Bạn có thể sửa đổi từng nốt và do đó ảnh hưởng trực tiếp đến ngữ điệu, phrasing và động lực – và làm điều này không chỉ với giọng hát và nhạc cụ đơn âm mà cả với các nhạc cụ đa âm như piano và guitar. Làm việc với Melodyne giống như có thể nói với một giọng ca “hát nốt này lâu hơn một chút” hoặc với một nghệ sĩ dương cầm “giảm nhẹ trọng lượng cho người thứ ba trong hợp âm này” – vài giờ, vài tuần, thậm chí nhiều năm sau buổi ghi âm.

Download Celemony Melodyne Studio 5.3

Dung lượng: 111 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD 

Password bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Cài đặt ứng dụng, cứ Next liên tiếp là được
  • Chép các tệp tin trong folder C’rac’k lần lượt vào các khu vực sau

C:Program FilesCommon FilesCelemonyBundlesMelodyneCore-5.3.0.011.dll
C:Program FilesCommon FilesVST3CelemonyMelodyneMelodyne.vst3
C:Program FilesCelemonyMelodyne 5Melodyne.exe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *