Download Corel PaintShop Pro 2023 Ultimate – Biên Tập Hình Ảnh

Corel PaintShop Pro Ultimate 2023 với Bộ sưu tập sáng sáng tạo tối ưu & Corel AI HDR Studio cho Win là một trình biên tập hình ảnh tiên tiến với các công cụ sáng sáng tạo, được hỗ trợ bởi AI.

highlight reel

Tạo mới điều gì đó đáng kinh ngạc với sức mạnh biên tập ảnh và trí thông minh để có kết quả độc đáo như hình ảnh của bạn. Thế giới kỹ thuật số của bạn luôn tươi sáng hơn với PaintShop Pro! Hãy làm cho mọi bức ảnh trở nên đẹp nhất với PaintShop® Pro 2023 Ultimate, một trình biên tập ảnh tiên tiến mang tới một loạt các công cụ thiết kế đồ họa và biên tập cấp pro, các giải pháp dựa trên AI giảm thời gian và một gói PM premium bổ sung.

Dễ dàng cắt các vùng trong ảnh của bạn để thay đổi tiêu điểm bằng cách áp dụng cách bố cục, Tỷ lệ vàng và Quy tắc một phần ba. Dễ dàng thay đổi dung lượng bằng cách áp dụng một trong một số cài đặt trước hoặc thay đổi dung lượng theo pixel, tỷ lệ phần trăm hoặc dung lượng in. Phục hồi và khắc phục ảnh cũ bằng công cụ Scratch Remover và Fade Correction để nâng cao độ tương phản và màu sắc của ảnh bị mờ.

Đăng nhập nhiều mẫu áp dụng sẵn để sáng tạo ảnh ghép, thiệp chúc mừng, hình ảnh trên mạng xã hội, biểu ngữ web, tài liệu quảng cáo, danh thiếp, v.v. Làm việc với nhiều loại cọ, họa tiết, hoa văn và nội dung sáng sáng tạo khác trong kết quả — đầy đủ đều sẵn sàng để bạn truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới và giảm thời gian trong khi sáng tạo ra các thiết kế cấp độ tiếp theo.

Tnh năng của Corel PaintShop Pro Ultimate 2023

 • Dựa vào trí tuệ nhân sáng tạo và công nghệ máy học để nâng cao hình ảnh chỉ với một cú click để ngay lập tức biến mọi bức ảnh trở nên đẹp nhất.
 • Biên tập, biên tập và biên tập ảnh của bạn bằng bộ công cụ toàn diện cho đầy đủ các cấp độ kỹ năng.
 • Làm việc với văn bản, bút vẽ, họa tiết, hoa văn, công cụ vẽ và tô vẽ trực quan để sáng tạo ra những thiết kế đầy cảm hứng.
 • Thử nghiệm với hàng trăm bộ lọc sáng sáng tạo và hiệu ứng thú vị để làm cho ảnh của bạn trở nên cá nhân và nguyên bản để chia sẻ và in.
 • PaintShop Pro là đầy đủ về chọn lựa và tùy chỉnh, mang tới nhiều không gian làm việc mà bạn có thể tự sáng tạo để làm việc hiệu quả nhất.
 • Đạt được kết quả bạn muốn với các công cụ và chức năng sáng sáng tạo của PaintShop Pro.
 • Hãy dựa vào một loạt các công cụ pro đa năng trong PM biên tập hình ảnh này để mọi cảnh quay đều đẹp nhất.
 • Khám phá một thế giới đầy tiềm năng sáng sáng tạo để biến những thiết kế mơ ước của bạn thành hiện thực.

Download Corel PaintShop Pro 2023 Ultimate v25.0.0.122

Dung lượng: 1.2 GB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

 • Tắt mạng
 • Cài đặt Corel PaintShop Pro Ultimate 2023
 • Dùng Xforce để sinh Serial Number 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *