CorelDraw mang tới một số lượng lớn các công cụ có ích để hỗ trợ công việc của cả người dùng có kinh nghiệm và người dùng mới làm quen. Chương trình này chứa các công cụ đào sáng tạo hỗ trợ và nội dung chất lượng cao cho phép mỗi người dùng thể hiện ý tưởng sáng sáng tạo của họ.

5040.3

Bên cạnh đó, bạn sẽ có được một không gian làm việc thuận tiện được sáng tạo ra có tính đến các đặc thù của quy trình công việc và ảnh hưởng tích cực đến năng suất của bạn.

Nhờ tính năng phát triển của CorelDraw, bạn có thể tự do tùy chỉnh không gian cho thiết kế. Cách tiếp cận hướng đến người dùng như vậy thu hút nhiều người sáng sáng tạo, những người bắt đầu tra cứu bản Corel DRAW Portable X8.

Bạn có thể phát triển không gian làm việc lý tưởng của mình bằng các công cụ yêu thích, màn hình có thể tùy chỉnh, dung lượng biểu tượng và màu khung cửa sổ. Bạn có thể phát triển bộ sưu tập nhạc cụ yêu thích của mình bằng cách download xuống các gói phông chữ, họa tiết, lớp phủ, bút vẽ bổ sung, v.v.

CorelDraw X8 mang đến độ chính xác vô song và tính linh hoạt về màu sắc mà bạn cần để có được kết quả pro. Nhờ đó, bạn có thể sáng tạo logo, nhãn hiệu, kết quả in ấn, đồ họa cho mạng xã hội và nhiều mặt hàng khác hấp dẫn.

Download CorelDraw X8 Portable

Dung lượng: 436 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD | Link download TeraBox: DOWNLOAD

mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Mở file CorelDRW để mở ứng dụng
  • Hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *