Download DJ Rekordbox 6.6 Full – Ứng Dụng DJ

Pioneer DJ Rekordbox là ứng dụng DJ được tạo mới ra bởi các chuyên gia thiết bị DJ Pioneer. Điều này làm cho nó có thể cho các DJ chơi và tạo mới ra bộ cho cả việc áp dụng pro và bình thường để thực sự có được bên bắt đầu. Pioneer DJ Rekordbox là ứng dụng trực quan, dễ dàng nhất hỗ trợ bạn tạo mới các bản mix nhạc, chơi DJ như FX, dạng sóng, trình phát, bộ lấy mẫu và trình duyệt phản ánh chính xác phần cứng của bạn và bạn có thể tick từ 2/4 tầng với chế độ xem ngang hoặc dọc. Mẫu và các hiệu ứng khác mang tới hoạt động trực quan để phù hợp với bố cục giống như phần điều khiển pad trong bộ điều khiển DJ.

Một trong những chức năng chính của Rekordbox thực sự làm cho nó nổi bật so với đám đông nó tính năng rip các bản ghi vinyl và chơi chúng kỹ thuật số. Đây là một lợi ích thực sự cho các DJ thành lập, những người có một bộ sưu tập vinyl lớn và sẵn sàng để đi kỹ thuật số. PM này cũng được đóng gói với một số lượng lớn các chức năng rất có ích khác mà DJ chắc chắn sẽ yêu và không giống như một số đối thủ cạnh tranh, nắm bắt được với Rekordbox là tương đối dễ dàng cũng như khá nhiều niềm vui. Một số chức năng tuyệt vời khác mà ứng dụng này tự hào bao gồm chế độ thử nghiệm kết hợp thử nghiệm mang tới phát lại đồng bộ, biên tập lưới đánh bại, điểm tùy chỉnh và điểm vòng lặp, list phát tự động và tìm hiểu dạng sóng trước.

hero ui2 1698w

Các DJ pro, những người đang tra cứu một cách để luyện tập các giai điệu của họ để tập hợp lại và thậm chí thu âm nhạc của riêng họ nên đảm bảo rằng họ đã kiểm tra Rekordbox. Trong khi công cụ này được đóng gói với các chức năng, nó đi kèm với một mức giá bán lẻ khá cao và các DJ có thể muốn có một chọn lựa free cho một spin đầu tiên.

Công dụng của Pioneer DJ Rekordbox

  • Dễ dàng trộn list phát của mình với sự tự tin và chính xác. Các cụm từ theo dõi được phát hiện bởi một thuật toán tìm hiểu cụm từ hết mới trong công cụ KORETECH của rekordbox
  • Áp dụng rekordbox để ghi lại các bộ của bạn và chia sẻ chúng với mọi người thông qua các kênh truyền thông xã hội bao gồm Mixcloud, YouTube và KUVO
  • Đây không phải là một chương trình mà không có âm nhạc và ánh sáng. Chế độ Ánh sáng mới giúp đồng bộ hóa ánh sáng của chương trình của bạn cực kỳ dễ dàng, cùng lúc mang tới cho bạn nhiều không gian hơn để sáng tạo mới.
  • Mang toàn bộ gallery rekordbox và trải nghiệm hiệu quả DJ của bạn đến hầu hết mọi bộ điều khiển hoặc CDJ. Hoặc, áp dụng hỗ trợ HID để phát từ máy tính xách tay của bạn bằng cách thiết lập CDJ hoặc XDJ. dj rekordbox cho phép bạn đăng nhập nhiều hơn âm nhạc.

Download DJ Rekordbox 6.6.4 Bản full

Dung lượng: 350 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD  

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

  • Vào folder C:WindowsSystem32Driversetchosts tìm tệp tin có tên hosts, mở tệp tin này ra
  • Thêm các dòng sau vào cuối tệp tin sau đó lưu lại

127.0.0.1 cloud.kuvo.com
127.0.0.1 rb-share.kuvo.com
127.0.0.1 accounts.us1.gigya.com
127.0.0.1 us1.gigya.com

  • Mở file Install_rekordbox_x64_6_6_4 để cài đặt, cứ Next liên tiếp là được
  • Chép tệp tin lsapiw64.dll vào C:Program FilesPioneerrekordbox 6.6.4
  • Xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *