Tải doPDF 11 – Máy In PDF , Chuyển Tài Liệu Sang PDF

Download về doPDF bản đầy đủ, doPDF là một máy in PDF free có chức năng sáng tạo các tệp PDF. Tiếp theo được cài đặt, nó sẽ cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ loại tài liệu có thể in nào sang tệp PDF. doPDF tự cài đặt dưới dạng trình điều khiển máy in PDF ảo nên tiếp theo cài đặt thành công sẽ xuất hiện trong list Máy in và Máy fax của bạn cũng như trong list Đầy đủ Chương trình. Áp dụng doPDF, bạn có thể chuyển đổi sang PDF theo hai cách:

  • In sang PDF thông qua trình điều khiển máy in ảo doPDF. Bạn sẽ làm điều này chính xác như khi bạn in bằng máy in thông thường, chỉ là kết quả sẽ là một tệp PDF, không phải là một tờ giấy in.
  • Áp dụng cửa sổ Start doPDF. doPDF có một tệp thực thi (có thể đăng nhập từ group chương trình bắt đầu) mà bạn có thể hoạt động để bắt đầu trình chỉ dẫn chuyển đổi.

dopdf

Áp dụng doPDF, bạn chuyển đổi sang PDF bất kỳ loại tài liệu nào có thể in được (tức là DOCX, XLSX, PPTX, PUBX, HTML, TXT, …), đăng nhập chức năng của nó thông qua theme trình điều khiển máy in. Chỉ cần nhấp vào “In” từ bất kỳ phần mềm Win nào liên quan đến tài liệu để sáng tạo tệp PDF của bạn

doPDF đi kèm với các phần bổ trợ cho các phần mềm Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Visio và Outlook) cho phép chuyển đổi bằng một cú click sang PDF. Một ưu điểm chính của phần bổ trợ là chuyển đổi các siêu liên kết ẩn và dễ dàng chuyển đổi các dấu trang.

Bạn có thể sáng tạo các tệp PDF chất lượng cao (tức là để in) hoặc các tệp nhỏ hơn (tức là để xuất bản trên web), tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Để giữ nguyên thiết kế ban đầu của tài liệu sẽ được chuyển đổi, bạn cũng có thể nhúng đầy đủ các phông chữ đã áp dụng.

Download doPDF 11

Dung lượng: 64 MB

Link download tốc độ tốc độ từ trang chủ:  DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *