Download Stellar Repair for Excel 6.0.0.3 | Sửa Chữa Tệp Tin Excel

Download về Stellar Repair for Excel bản đầy đủ, Stellar Repair for Excel là một công cụ quan trọng để an toàn data sổ làm việc Excel khỏi bị hỏng và mất mát vĩnh viễn. Công cụ này có thể bảo vệ bạn và doanh nghiệp của bạn khỏi những tổn thất lớn do data Excel bị hỏng đột ngột như báo cáo tài chính, data BI và info tìm hiểu khác. Nó buil lại data tệp Excel bị hỏng ở cấp độ cụ thể để phục hồi mọi tập data và biểu diễn trực quan về trạng thái ban đầu, nguyên vẹn.

Stellar Repair excel 1 1400x728 1

PM mang tới một cách xử lý dễ dàng với các sổ làm việc Excel bị hỏng hoặc bị hỏng. Nếu tệp Excel lớn của bạn đã làm chậm công cụ hoặc lỗi bật lên khi lưu trang tính của bạn trong Excel, bạn đang hướng đến lỗi bảng tính. Stellar Repair for Excel làm cho các tệp Excel bị hỏng của bạn có thể áp dụng lại được bằng cách xác định lỗi trong các đối tượng riêng lẻ, khắc phục các hư hỏng và phục hồi tệp trở lại kết quả kỹ thuật ban đầu.

Bạn có thể dễ dàng hóa trải nghiệm khắc phục tệp Excel của mình và lấy lại mọi thứ trong tệp Excel của mình mà không cần sửa đổi nhỏ nhất. Công cụ này được trang bị để khắc phục mọi đối tượng trong tệp của bạn mà không cần phải sửa đổi định dạng, bố cục và các thuộc tính khác.

Với PM khắc phục tệp Excel này, bạn có thể sửa tệp Win Excel bị hỏng và phục hồi đầy đủ các thuộc tính ban đầu của sổ làm việc. PM này rất tốt trong việc phục hồi tệp Excel bị ảnh hưởng và phục hồi hành vi chính xác của nó để mang lại cho bạn trải nghiệm quen thuộc và thuận tiện.

Chức năng của Stellar Repair for Excel

  • Phục hồi bảng, biểu đồ, biểu đồ, nhận xét ô, hình ảnh, công thức, sắp xếp và bộ lọc, v.v.
  • Bảo tồn các thuộc tính của trang tính (ngăn cố định, phân chia, đường lưới, thanh công thức) và định dạng ô
  • Khắc phục đơn cũng như nhiều tệp XLS / XLSX
  • Sửa đầy đủ các lỗi hư hỏng trong Excel
  • Hỗ trợ các bản MS Excel: 2021, 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và 2000

Download Stellar Repair for Excel 6.0.0.3

Dung lượng: 76 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

  • Cài đặt PM, cứ bấm Next liên tiếp là được
  • Chép tệp tin ser trong folder Cr4ck vào C:Program Files (x86)Stellar Repair for Excel
  • Kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *