Đút túi ngay 500 câu hỏi phỏng vấn tiếng anh thông dụng nhất

Bạn đang bối rối và lo lắng trước một cuộc phỏng vấn bằng tiếng anh. Đừng lo, sau đây filechuan sẽ giới thiệu tài liệu “500 câu hỏi phỏng vấn tiếng anh thông dụng nhất” sẽ là 1 cuốn cẩm nang giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với nhà tuyển dụng.

Tieng anh phong van xin viec nha hang

Chuẩn bị trước phỏng vấn tiếng anh

Nghiên cứu về công ty và vị trí ứng tuyển

Hãy xem qua về web của công ty và tìm hiểu sản phẩm mà họ cung cấp và đối chiếu với vị trí mình đang ứng tuyển có đóng góp được gì cho công ty.

Luyện tập trả lời các câu hỏi phỏng vấn tiếng anh

Tham khảo những mẫu câu hỏi tiếng anh sau:
A: “Tell me a little about yourself” (Giới thiệu qua về bản thân bạn) –
B: “I attended ….. where I majored in …… My hobbies include basketball, reading novels, and hiking.” (Tôi học tại …, nơi tôi theo học chuyên ngành …. Sở thích của tôi gồm bóng rổ, đọc tiểu thuyết, và đi bộ đường dài.)
A: “What are your strengths?” (Điểm mạnh của bạn là gì)
B: “I believe my strongest trait is my attention to detail. This trait has helped me tremendously in this field of work.” (Tôi tin rằng điểm mạnh nhất của tôi là sự quan tâm của tôi đến từng chi tiết. Đặc trưng này đã giúp tôi rất nhiều trong lĩnh vực này.)
A: “Why should I hire you?” (Vì sao công ty chúng tôi nên chọn bạn)
B: “I’m a perfect fit for this position. I have the experience and the traits you are looking for. On top of that, I’m a great team player that gets along with everyone.”
(Tôi hoàn toàn phù hợp với vị trí này . Tôi có kinh nghiệm và những phẩm chất mà công ty đang tìm kiếm . Trên hết tôi là một nhân viên xuất sắc và có thể gắn bó lâu dài với đội mà mình hợp tác.)
….

Xem thêm: Lấy lại gốc tiếng anh chỉ bằng sách Destination B1

Chuẩn bị trang phục lịch sự:

Trang phục là ấn tượng đầu tiên mà bạn sẽ để lại cho nhà tuyển dụng. Hãy chọn trang phục lịch sự, phù hợp với môi trường làm việc của công ty. Bạn nên tránh mặc trang phục quá hở hang, xuề xòa hoặc quá trang trọng.

Đến đúng giờ

Đi đúng giờ là một biểu hiện của sự tôn trọng đối với nhà tuyển dụng. Hãy cố gắng đến sớm hơn 15 phút để có thời gian chuẩn bị tinh thần thoải mái và sẵn sàng phỏng vấn

Khi đi phỏng vấn tiếng anh

Phong van bang tieng Anh

  • Phong thái tự tin: Thể hiện phong thái tự tin và một tinh thần tích cực là một điểm cộng lớn giúp bạn nổi trội hơn so với các ứng viên khác. Ai cũng muốn có một dồng nghiệp nhiệt tinh, tự tin, chủ động học hỏi trong công việc và họ sẽ tin là bạn sẽ là một nhân tố để kết nối trong tương lai
  • Tập trung và kỹ năng cá nhân: Đây là lúc chứng minh với nhà tuyển dụng rằng bạn là người phù hợp nhất với vị trí này bằng những kinh nghiệm, trải nghiệm của mình. Đừng quên tham khảo và luyện tập trước những câu hỏi phỏng vấn tiếng anh ở nhà nhé
  • Đặt câu hỏi phỏng vấn: hãy cố gắng đưa ra ít nhất 3-5 câu hỏi để hỏi ngược lại nhà tuyển dụng. Thực chất những câu hỏi này thể hiện thái độ và tư duy cũng như sự mong muốn và quyết tâm của bạn đối với công việc này như thế nào

Sau khi phỏng vấn tiếng anh

Đừng quên nói lời cảm ơn đói với nhà tuyển dụng. Để có buổi phỏng vấn tiếng anh, nhà tuyển dụng cũng phải sắp xếp, bố trí, tổ chức để dành thời gian đón tiếp bạn. Vậy nên hãy dành 1 lời cảm ơn hoặc viết mail cảm ơn đến nhà tuyển dụng nhé. Một hành động nhỏ sẽ không chỉ thể hiện cách cư xử tuyệt vời của bạn mà còn mở ra cánh cửa cơ hội việc làm trong tương lai không xa.

Download tài liệu 500 câu hỏi phỏng vấn tiếng anh thông dụng nhất:

 

Tên file: 500 câu hỏi phỏng vấn tiếng anh thông dụng nhất
Định dạng: PDF
Kích thước: 20KB
Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *