Download DxO ViewPoint 4.2.0 Full – Tự Động Chỉnh Ảnh

DxO ViewPoint tự động sửa các phối cảnh bị lệch và phục hồi các chủ thể trên các cạnh của khung hình về hình dạng tự nhiên chỉ bằng một cú click.

DxO ViewPoint có thể biên tập khung hình các bức ảnh và phục hồi các đối tượng trên các cạnh của khung để hình dạng tự nhiên. Theme DxO ViewPoint có thiết kế tối giản, các công cụ so sánh trực quan, phối cảnh show rõ ràng và các đường hiệu chỉnh đường chân trời và các cài đặt dễ nhận biết cho phép bạn chuyển từ công cụ này sang công cụ khác ngay lập tức. Công cụ Loupe mang tới cho bạn quyền kiểm soát cực kỳ chính xác đối với đường chân trời và điều khiển phối cảnh, cho phép bạn tỉ mỉ các hiệu chỉnh bạn áp dụng cho ảnh của mình.

DxO ViewPoint 3 Free Download

DxO ViewPoint có thể được áp dụng như một phần mềm độc lập hoặc làm plugin cho DxO PhotoLab. Nó cũng có thể được áp dụng như một trình biên tập bên ngoài với Adobe® Photoshop®, Adobe® Lightroom và Adobe® Photoshop Elements®.

Công dụng của DxO ViewPoint

 • Áp dụng thủ công các điểm neo hoặc chức năng tự động của PM để sửa các phối cảnh bị lệch trong các ảnh góc rộng, từ dễ dàng nhất đến phức tạp nhất.
 • Đối với hình dạng trông tự nhiên, tự động sửa biến dạng âm lượng của khuôn mặt, cơ thể và vật thể ở các cạnh ảnh được chụp bằng ống kính góc rộng.
 • với cơ sở data Mô-đun Quang học của DxO, là loại duy nhất trên thế giới, DxO ViewPoint có thể sửa bất kỳ loại biến dạng nào
 • Cân bằng lại ảnh phong cảnh bằng cách tự động làm thẳng một đường chân trời nghiêng.
 • Bạn có phải là một nhà thám hiểm đô thị? Bạn có thích chụp ảnh các tòa nhà và tượng đài, nhưng bị thất vọng bởi các đường dọc và ngang bị biến dạng trong ảnh khi bạn áp dụng ống kính góc rộng? Với DxO ViewPoint, bạn có thể tự động hoặc tự động sửa các phối cảnh bị lệch và tự động cắt hình ảnh trong khi cao nhất hóa trường show.
 • Dọc theo các cạnh của bức ảnh được chụp bằng ống kính góc rộng, các cơ thể được kéo dài ra và khuôn mặt bị kéo dài do hiện tượng “biến dạng âm lượng”. Chỉ với một cú click, DxO ViewPoint xác định biến dạng và phục hồi đối tượng về hình dạng tự nhiên của nó. Công dụng DxO độc quyền này, độc đáo có ích cho ảnh group và chân dung, xử lý tuyệt vời loại biến dạng này. Bạn cũng có thể thực hiện thay đổi theo cách thủ công với các điều khiển nâng cao: điều chỉnh cường độ hiệu chỉnh và tick trường show trong hình ảnh của bạn để sáng tạo ra những bức ảnh có bố cục tuyệt vời.
 • DxO ViewPoint áp dụng một công cụ tinh vi để sửa các loại biến dạng khác nhau được sáng tạo bởi ống kính của bạn. Cho dù biến dạng thùng, pinc Muff hoặc méo mắt, không có đường cong không muốn trong hình ảnh của bạn sẽ không bị ảnh hưởng, sau đó bạn có thể dễ dàng áp dụng các công cụ phối cảnh.
 • Được thiết kế trong các phòng thí nghiệm của chúng tôi bằng quy trình hiệu chuẩn độc quyền, Mô-đun Quang học DxO chứa một lượng data lớn về các đặc điểm chính xác của từng ống kính và thân máy ảnh, mang tới cho bạn các biên tập hết phù hợp với thiết bị của bạn.
 • Công cụ xử lý tinh vi của DxO cho phép bạn tái sáng tạo tuyệt vời chất lượng lũy ​​tiến của một hình mờ và thậm chí tái sáng tạo hình dạng Bo mạch. Mô phỏng các hiệu ứng được sáng tạo bằng cách giảm độ sâu trường ảnh trong hình ảnh, thông thường đòi hỏi phải áp dụng ống kính tilt-shift đắt tiền. Hình ảnh giữ lại sự nhẹ nhõm của họ – độc đáo là khi nó nổi bật.
 • Cân bằng lại các bức ảnh phong cảnh của bạn bằng cách tự động san bằng một đường chân trời nghiêng.
 • Giữ cho ảnh của bạn được đóng khung đầy đủ cho dù bạn có áp dụng biên tập nào. Cho dù bạn đang điều chỉnh phối cảnh, làm thẳng đường chân trời hay thay đổi quan điểm, chức năng cắt tự động sẽ tối ưu trường nhìn thấy được. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thủ công cách bạn cắt hình ảnh.

Link download DxO ViewPoint 4.2.0

Dung lượng: 235 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Link download DxO ViewPoint 4.0.1

Dung lượng: 235 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

 • Mở file DxO_ViewPoint_Setup để cài đăt PM
 • Thoát PM tiếp theo cài hoàn thành
 • Chép tệp tin dvpv3 trong folder cr@’ck vào C:Program FilesDxO LabsDxO ViewPoint 3
 • Chép folder DxO Labs vào đường dẫn C:ProgramData
 • Kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *