Download FastStone Capture 9.4 – Quay Video Màn Hình Máy Tính

Download về FastStone Capture bản đầy đủ, FastStone Capture là ứng dụng hiệu quả và rất nhẹ để chụp ảnh và quay video từ màn hình máy tính. Nó sẽ ghi lại hầu hết mọi thứ trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng chụp ảnh, quay video toàn màn hình hoặc một dung lượng nhỏ hơn mà bạn tick. Bạn có thể chụp ảnh màn hình riêng biệt từ các danh mục. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng chụp một vùng cố định trên màn hình.

Phần mềm này không chỉ là một công cụ để chụp ảnh. Về mặt quay phim, các chức năng của ứng dụng này là rất nổi bật so với các ứng dụng cùng loại. Với một vài cú click dễ dàng, bạn có thể vào chế độ video. Và đầy đủ các chuyển động của chuột, nhịp bàn phím, âm thanh chất lượng cao đều được ghi lại. Về mặt quay video, chương trình này sáng tạo ra nhiều tệp nén hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Điều này sẽ rất thú vị đối với những ai quan trọng dung lượng của video.

fastone Capture

Tiếp theo kết thúc quay video và chụp ảnh, một danh mục sẽ mở ra. Từ đó bạn có thể sáng tạo các kết quả đầu ra khác nhau từ tệp vào khay nhớ tạm, máy in, email, Word, Excel, PowerPoint,… Bên cạnh đó trước khi xuất bản, bạn có thể biên tập hình ảnh theo ý bạn muốn bằng trình biên tập đa năng. Và sau đó tiến hành lưu kết quả. Trình biên tập này mang tới các chức năng có ích như ghi chú, mũi tên chỉ hướng, đánh số, hình mờ, thay đổi dung lượng, cắt ảnh, làm mờ các phần của ảnh và nhiều chức năng khác. Các chức năng khác của chương trình này bao gồm tính năng quét ảnh, xác định nhiều phím tắt, đặt tên và lưu ảnh tự động, …

Các chức năng của FastStone Capture

  • Quay màn hình máy tính.
  • Chụp ảnh toàn màn hình hoặc dung lượng tick trước.
  • Biên tập hình ảnh và video quay màn hình tốc độ chóng.
  • PM rất nhẹ, mở tốc độ chóng và hiệu quả.
  • Kích cỡ quay video màn hình thấp nhưng chất lượng video rất cao.
  • Lưu được video và hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau.

Đề xuất hệ thống

Win XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 / 11

Download FastStone Capture 9.4

Dung lượng: 5 MB

Link Google drive: DOWNLOAD 

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Key FastStone Capture 9.4:

Name: kysuthietke
Registration Code: LXVQY-RTMOZ-HLJWQ-UHHTA

Cách cài đặt và active bản quyền FastStone Capture

+ Bước 1: Tiếp theo download Download FastStone Capture Đầy đủ Key Active về, bạn mở tệp tin cài đặt FSCaptureSetup94.exe. Theme cài đặt xuất hiện và tick Next để tiến hành cài đặt.

 

+ Bước 2: Tiếp theo ứng dụng hoạt động cài đặt kết thúc 100%. Bạn tick Finish và ứng dụng sẽ start lên. Bạn tick Enter Registration Code để active bản quyền FastStone Capture.

Tiền hành mở tệp tin Keygen FastStone Capture trong folder Active. Bạn tiến hành nhập tên vào ô Name và ấn Generate để sáng tạo Code. Sau đó sao chép hai kết quả này bỏ qua bên FastStone Capture và ấn Register để active bản quyền.

 

+ Bước 3: Thông báo hiện lên như sau là bạn đã active thành công FastStone Capture.

Kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *