Chia Sẻ Bộ File Thiết Kế Vector Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Quốc tế thiếu nhi là gì?

Quốc tế Thiếu nhi (còn được gọi là Ngày Thiếu nhi Quốc tế hoặc Ngày Thiếu nhi Thế giới) là một sự kiện hàng năm được tổ chức để tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em trên toàn thế giới. Ngày này thường được tổ chức vào ngày 1 tháng 6.

Quốc tế Thiếu nhi nhằm tạo ra một cơ hội để nhìn nhận và chia sẻ với cộng đồng quốc tế về tình trạng của trẻ em và đặt ra những vấn đề về quyền lợi của trẻ em. Nó cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em trong xây dựng tương lai và đề cao sự quan tâm đến việc cung cấp môi trường, giáo dục và điều kiện sống tốt cho trẻ em trên toàn thế giới.

Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức bởi UNESCO (Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc) và các tổ chức và cộng đồng quốc tế khác. Trong ngày này, nhiều hoạt động và chương trình đặc biệt được tổ chức như trò chơi, biểu diễn nghệ thuật, thảo luận và những hoạt động tương tác khác nhằm tạo ra sự vui chơi và giáo dục cho trẻ em trên khắp thế giới.

file thiet ke 1 6 9

Ý tưởng thiết kế chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Thiết kế với hình ảnh trẻ em: Sử dụng hình ảnh vui nhộn và đáng yêu của trẻ em trên thiệp chúc mừng. Có thể là hình vẽ hoặc ảnh chụp thực tế.

Màu sắc tươi sáng: Sử dụng màu sắc tươi sáng và nhiều màu sắc để tạo ra một thiết kế vui nhộn và hấp dẫn. Sử dụng màu như đỏ, xanh, vàng, xanh lá cây và hồng để thể hiện tính trẻ thơ và niềm vui.

Hình ảnh biểu tượng của trò chơi và đồ chơi: Sử dụng hình ảnh các biểu tượng đặc trưng của trò chơi và đồ chơi mà trẻ em yêu thích như búp bê, con rối, bong bóng, vòng tròn màu sắc, hoặc các loại đồ chơi khác để tạo điểm nhấn trên thiết kế.

Bố cục sáng tạo: Sắp xếp các yếu tố thiết kế một cách sáng tạo và độc đáo. Bạn có thể sử dụng các hình dạng không gian âm dương, chữ cái, hoặc các hình dạng liên quan đến trẻ em để tạo nên một bố cục độc đáo.

Thêm thông điệp chúc mừng: Bổ sung một thông điệp chúc mừng ngọt ngào và đầy ý nghĩa để gửi đến trẻ em trong dịp này. Đảm bảo thông điệp là tích cực và khích lệ.

Sử dụng font chữ đáng yêu: Chọn một font chữ phù hợp với chủ đề trẻ em, đáng yêu và dễ đọc để thể hiện tinh thần ngày lễ.

Bổ sung các yếu tố trang trí: Thêm các yếu tố trang trí như hình dạng, hoa văn, hoặc hình ảnh liên quan đến trẻ em như hoa, cánh buồm, ngôi sao, hay các hình ảnh thiên nhiên để tạo thêm sự hứng khởi và tươi mới cho thiết kế.

file thiet ke 1 6 2

Download bộ file thiết kế vector ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

file thiet ke 1 6 4

file thiet ke 1 6 7

file thiet ke 1 6 6

Bộ file thiết kế gồm 10 file vector thiết kế chuyên nghiệp có thể sử dụng thiết kế banner, poster hoặc in khổ lớn. Tùy biến sử dụng theo ý của bạn.

download skygate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *