Download Finale 27.3 – Sáng Tạo Âm Nhạc

Download về MakeMusic Finale bản đầy đủ, MakeMusic Finale là ứng dụng viết và tạo mới nhạc với bất kì ký hiệu âm nhạc nào giúp bạn tạo mới ra bản nhạc tuyệt vời dễ dàng nhất. MakeMusic Finale là công cụ tốt nhất cho các nhà sáng tác âm nhạc. PM giúp hiện thực hóa các ý tưởng âm nhạc, viết những giai điệu âm nhạc tốc độ chóng. Liên tục phát triển, Finale ngày nay mang lại độ uy tín đã được chứng minh cho mọi nhạc sĩ.

Nhập nhạc của bạn trong Finale giúp bạn tự do. Ngay lập tức, bạn có thể di chuyển các thước đo, thay đổi phím và chuyển đổi âm nhạc của mình theo nhiều cách. Finale thậm chí còn mang tới đầu vào biên tập, như cho biết khi nào các ghi chú đã được viết ra khỏi phạm vi của nhạc cụ.

makemusic finale 1

Công dụng của MakeMusic Finale

Sáng tạo các bản nhạc và giai điệu âm nhạc

  • Finale mang tới cho bạn sự tự do cả về những gì bạn tạo mới ra và cách bạn tạo mới ra nó. Cho dù bạn đang tưởng tượng một bảng dẫn dễ dàng, điểm số Broadway hoặc thứ gì đó thực sự không chính thống, bạn sẽ thích sự linh hoạt để tạo mới ra âm nhạc của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn và làm cho nó theo thứ tự và cách hỗ trợ tốt nhất cho cảm hứng của bạn.

Biên tập bản nhạc

  • Nhập nhạc của bạn vào Finale giúp bạn tự do. Ngay lập tức, bạn có thể di chuyển các biện pháp, thay đổi phím và biến đổi âm nhạc của mình theo vô số cách. Finale thậm chí còn mang tới đầu vào biên tập, như chỉ ra khi các ghi chú được viết ra khỏi phạm vi của một nhạc cụ.

Lắng nghe âm nhạc

  • Âm thanh tuyệt vời truyền cảm hứng cho bạn – và khán giả của bạn. Human Playback độc quyền của Finale có thể thực hiện bất kỳ phát lại âm nhạc nào với sắc thái của người biểu diễn. Plus Finale bao gồm một gallery rộng lớn các nhạc cụ Garritan đẳng cấp thế giới cho chủ nghĩa hiện thực tuyệt đẹp. Hãy nghe họ dưới đây.

Chia sẻ âm nhạc

  • Âm nhạc có nghĩa là được chia sẻ. Khi bạn tạo mới, bạn có thể chia sẻ tệp, qua lại, với người dùng Finale – và những người khác – nhờ hỗ trợ MusicXML hỗ trợ. Khi bạn sẵn sàng chia sẻ kết quả, bạn có thể tạo mới bản nhạc được in, tệp âm thanh, pdf và hơn thế nữa; bất cứ điều gì cần có để tạo mới ra kết tốt nhất.

Link Download MakeMusic Finale 27.3.0.137

Dung lượng: 317 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

  • Download về và bỏ nén
  • Cài đặt ứng dụng, cứ Next là được
  • Chép tệp tin trong folder Cr@’ck vào folder cài đặt ứng dụng: C:Program FilesMakeMusicFinale27
  • Kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *