Download FotoJet Designer 1.2.3 – Thiết Kế & Đồ Họa

Download FotoJet Designer bản đầy đủ, FotoJet Designer là một ứng dụng tạo mới banner, thiết kế thương hiệu, logo bằng những hiệu ứng đẹp mắt dễ dàng mà không mất chi phí. Nếu như nói về việc thiết kế Banner, logo pro nhất thì chắc hẳn ai ai cũng nhắc tới Adobe Photoshop – Một trong những ứng dụng đứng đầu hiện nay. Nhưng việc áp dụng Adobe Photoshop lại rất khó đối với người mới. Chính vì vậy, việc chọn lựa FotoJet Designer là giải pháp tối ưu cho bạn.ft 01Với FotoJet Designer, bạn hết có thể thiết kế logo, banner, poster, bìa báo,…pro vô cùng dễ dàng mà không cần phải tham khảo thêm bất kì tài liệu nào. Trên trang mẫu, có hơn 900 mẫu được thiết kế pro được phân loại thành nhiều loại khác nhau để bạn thỏa sức chọn lựa.

Để áp dụng FotoJet Designer bạn chỉ cần nhấp để mở bất kỳ danh mục nào bạn thích. Sau đó tick một mẫu yêu thích để bắt đầu hoặc trực tiếp áp dụng trang trống. Hoặc người dùng có thể nhấp vào tab Ảnh trên thanh bên trái và sau đó tick thêm ảnh yêu thích của bạn từ máy tính, Facebook hoặc trực tuyến.

Ứng dụng FotoJet Designer, bạn có thể di chuyển, thay đổi dung lượng và xoay bất kỳ ảnh nào theo ý muốn bằng cách kéo chuột và bằng những tùy tick Thuộc tính để điều chỉnh thuộc tính ảnh dễ dàng. Kéo thanh trượt của Opacity và Phơi sáng để điều chỉnh độ mờ và thuộc tính phơi sáng cho ảnh. Nhấp vào Tùy tick nâng cao để show đầy đủ các điều chỉnh. Kéo từng thanh trượt để điều chỉnh Độ sáng , Độ tương phản , Độ bão hòa và Hue cho ảnh theo ý muốn.

Người dùng có thể bấm vào tab Văn bản trên thanh bên trái và sau đó bạn có thể tự do thêm văn bản vào thiết kế của mình. Có rất nhiều kiểu văn bản cài sẵn có sẵn cho bạn chọn lựa.

Phía trên cũng chỉ là một số chức năng cơ bản nhất của ứng dụng. Các bạn có nhu cầu thì download về và trải nghiệm nhé.

Download FotoJet Designer 1.2.3

Dung lượng: 166 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

  • Cài đặt ứng dụng, cứ click Next là được
  • Cài đặt kết thúc, mở ứng dụng lên và sign up với Key trong tệp tin Instructions
  • Hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *