Tải Foxit PDF Reader 12 – Phần Mềm Đọc File PDF

Download về Foxit PDF Reader 12 bản mới nhất dùng để đọc tệp tin PDF pro.  Foxit PDF Reader với theme hiện đại và trực quan đối cho người áp dụng. Foxit PDF Reader (trước kia là Foxit Reader) là PM hỗ trợ dân văn phòng tạo mới, biên tập và đọc tệp tin PDF, tạo mới ghi chú, tạo mới chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in tệp tin PDF tốc độ chóng và dễ dàng nhất. Foxit Reader hiện đã hỗ trợ trên nhiều background tảng khác nhau trên laptop. Mac hay Mobile, độc đáo trên iPhone, Android với tên gọi là Foxit MobilePDF, cho phép đọc tài liệu ở nhiều ngôn ngữ, PM này tạo mới ra một nơi xử lý PDF thuận lợi, hơn nữa còn được áp dụng với dịch vụ lưu trữ đám mây để nhiều người có thể cùng thao tác. Foxit Reader cho phép show nhiều tab cùng lúc, giúp bạn có thể xem cùng lúc nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại dễ dàng. Trong quy trình đọc tệp tin PDF người dùng có thể tick chế độ xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển cho phù hợp với mục đích của mình.

foxit pdf editor

Hơn nữa, trong version mới nhất này còn có chức năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trong trình duyệt web, tạo mới gạch đầu dòng chú thích hay bảo vệ tệp tin PDF tốt hơn nhờ Microsoft IRM. PM Foxit Reader sẽ xử lý tệp tin PDF đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trong việc xem, biên tập, an toàn tài liệu. Trong số nhiều PM xem PDF hiện nay thì Foxit Reader được đánh giá là có theme đẹp và dễ dùng.

Foxit PDF Reader mang tới đầy đủ cho bạn chức năng xử lý các vấn đề với tài liệu PDF, như xem, chuyển đổi, tạo mới chữ ký số, lưu và chia sẻ các tài liệu trực tuyến. Hơn nữa, Foxit Reader hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga & Tây Ban Nha… Việc download Foxit Reader và cài đặt cũng rất dễ dàng và tốc độ chóng. Chính vì thế, Foxit Reader luôn chiếm được cảm tình của đông đảo người áp dụng. Foxit Reader được áp dụng với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu được an toàn, hơn nữa bạn có thể đọc, biên tập, update tài liệu từ dịch vụ này. Đây được xem là chức năng rất có ích mà hãng Foxit đem lại cho người dùng.

Download Foxit PDF Reader 12

dung lượng: 190 MB

Google drive: DOWNLOAD  

Mật khẩu bỏ nén: isangtao.com

Cách cài đặt

  • Hoạt động setup để cài đặt, cứ chọn Next liên tiếp là được
  • Đây là PM free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *