Việc bố mẹ tự tay trang trí phòng ngủ cho con là một việc vô cùng ý nghĩa, vừa mang lại hạnh phúc cho bố mẹ, vừa dạy con cách trân trọng đồ dùng. Bạn hoàn toàn có thể cho con một không gian xinh đẹp với những món đồ được làm từ gỗ. Hãy cùng Edugate biến hóa những thanh gỗ thành đồ trang trí hoàn hảo cho phòng ngủ của các bé qua những gợi ý dưới đây nhé!

7 Ý tưởng thiết kế đồ dùng bằng gỗ cho phòng ngủ của con

1. Một chiếc nôi xinh xắn hình mặt trăng sẽ là món đồ tuyệt vời cho các con. Chất liệu gỗ dễ kiếm, bền, đẹp, chắc chắn, cách làm đơn giản nhưng mang tới kết quả bất ngờ. Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng gỗ tự nhiên còn giúp làm mát chỗ bé nằm nhưng vẫn tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp cho người nhìn.

babydream 1 51

Gợi ý thiết kế tủ quần áo không minh cho ngôi nhà

2. Dùng gỗ dựng một khung giường hoàn chỉnh cho phòng ngủ của con, vừa hợp ý bạn vừa có nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng các thanh gỗ Pallet đẹp mịn, tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát cho thiết kế.

3. Xây dựng kệ nổi cho con để đồ trưng bày, những quyển sách hay những đồ chơi xinh xắn, bộ sưu tập Legos mà con thích,…

goi-y-thiet-ke-do-dung-bang-go-cho-phong-ngu-cua-con

4. Làm kệ bằng gỗ treo tường để lưu trữ sách trong phòng con bạn. Hay đặt lên đó những chậu cây để tạo không gian xanh trong phòng.

goi-y-thiet-ke-do-dung-bang-go-cho-phong-ngu-cua-con

5. Tạo một bộ bàn ghế để ngồi chơi cũng là ý tưởng tuyệt vời làm căn phòng thêm khoa học và lịch sự.

6. Con có thể bỏ tất cả đồ chơi vào rương bằng gỗ do bạn làm.

7. Xây dựng những chiếc giường tầng tích hợp tủ chắc chắn có nhiều chức năng và đáng yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *