Tải Hetman Partition Recovery 4.4 – Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu

Hetman Partition Recovery là ứng dụng nổi bật và đáng uy tín sẽ giúp bạn phục hồi các tệp và data bị mất từ ​​các ổ cứng logic bị hỏng hoặc bình thường. Hetman Partition Recovery có thể phục hồi file bị mất do các tình huống và tai nạn khác nhau, ví dụ như loại bỏ phân vùng, loại bỏ do vô tình, sự cố hệ thống, trục trặc phần cứng, mất điện và nhiều lỗi khác.

Ứng dụng Hetman Partition Recovery sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng nội dung của ổ cứng của bạn để lấy bảng tệp của hệ thống tệp NTFS hoặc FAT của bạn. Biểu đồ sẽ áp dụng data này để phục hồi không chỉ các tệp đã loại bỏ của bạn, mà toàn bộ info hệ thống, bao gồm các thuộc tính tệp (ngày tạo mới, tên tệp, v.v.) và cây folder. Data từ các ổ cứng bị hỏng hoặc không thể đăng nhập cũng có thể được phục hồi.

6229285 Hetman Partition Recovery

Hetman Partition Recovery có thể phục hồi data từ nhiều loại thiết bị, bao gồm điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3 cầm tay và bất kỳ thiết bị nào khác được connect với máy tính của bạn qua USB. Một loạt các loại tệp có thể được phục hồi, ví dụ như PPT, PPTX, XPS, PPTM, DOC, POTX, DOCX, POTM, DOCM, THMX, POT, WPD, PDF, PPS, WPS, PPSX, ODT, PPAM, OTT, PPA, ODM, ODP, OTH, OTP, TXT, XL, ASP, XLSX, ASPX, XLSM, CHM, XLSB, CUE, XLAM, DEF, XLTX, INC, XLTM, INF, XLS, INK, XLT, PHP, XLM, PRO, XLW, RC, ODS, RSC, OTS, AVI, SET, DAT, SQL, MKV, SUB, MOV, SYS, MPG, CAL, VOB, CSS, WMV, CTT, M4P, DIC, MP3, ES, WAV, FIL, WMA, GADGET, RAR, XHTML, ZIP, XHTM, 7Z, HTM, ACE, HTML, ARJ, ICS, BZ2, LOG, CAB, PHẦN, GZ, PF, ISO, SWP, JAR, TAR, LZH, UUE, và nhiều loại khác.

Hetman Partition Recovery cũng cho phép bạn phục hồi các tệp đã bị loại bỏ khỏi Recycle bin của bạn. Chương trình cho phép bạn lấy lại data từ các phân vùng bị hỏng, được định dạng hoặc bị loại bỏ mà không ảnh hưởng đến cấu trúc tệp gốc. Bạn có thể áp dụng porgram để phục hồi các tệp từ bất kỳ phương tiện nào, ví dụ như ổ flash USB, ổ cứng gắn ngoài IDE và SATA, SONY MemoryStick, thẻ SD, thẻ nhớ SDHC, thẻ nhớ microSD, SDXC, CompactFlash và nhiều loại khác.

Hetman Partition Recovery 4.4

Dung lượng: 43 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD  

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *