Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraviewer và Teamviewer

1. Ultraviewer và Teamviewer là gì?

Ultraviewer và Teamviewer là 2 phần mềm cho phép điều khiển máy tính từ xa. Việc cài đặt và sử dụng 2 công cụ này khá đơn giản. Trong Video này Vườn Tài Nguyên sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Ultraviewer và Teamviewer từ A-Z nhé!

2. Video cách sử dụng Ultraviewer và Teamviewer

2.1. Tính năng của Ultraviewer

– Ultraviewer cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa, kết nối qua Internet. Bạn có thể điều khiển một hoặc nhiều máy tính bất kỳ thông qua ID và Pass do đối tác cung cấp.

– Với Ultraviewer, ngoài việc điều khiển máy tính bạn còn có thể sử dụng các tính năng như chat, gửi nhận file, chụp ảnh, quay màn hình, khởi động lại máy tính của đối tác…vv

– Ultralviewer có dung lượng khá nhẹ và hoạt động đơn giản, thao tác dễ dàng.

– Hỗ trợ phiên bản miễn phí

2.2. Tính năng của Teamviewer

– Teamviewer cũng là phần mềm cho phép bạn điều khiển máy tính từ xa, kết nối qua Internet. Bạn có thể điều khiển một hoặc nhiều máy tính bất kỳ thông qua ID và Pass do đối tác cung cấp.

– Teamviewer sở hữu những tính năng tính năng như nghe gọi hoặc vidio call, chat, gửi nhận file bằng kéo thả hoặc copy paste, chụp ảnh, quay màn hình, khởi động lại máy tính của đối tác,…vv

– Teamviewer cũng có dung lượng không lớn và hoạt động đơn giản, thao tác dễ dàng.

– Hỗ trợ phiên bản miễn phí

Ultraview và Teamviewer đều là những phần mềm giúp điều khiển máy tính từ xa rất hiệu quả và tiện ích. Hãy bắt đầu sử dụng ngay hôm nay cho công việc của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *