Tải iCare Data Recovery Pro 8.4.6 – Khôi Phục Dữ Liệu

Download về iCare Data Recovery Pro bản đầy đủ, iCare Data Recovery Pro là PM phục hồi data bao gồm tệp đã bị loại bỏ, tài liệu, ảnh, tệp mp3 và tệp zip, các folder đã bị loại bỏ hoặc thậm chí là ổ cứng bị hỏng. Bên cạnh đó iCare Data Recovery còn giúp bạn phục hồi các file hệ thống bị lỗi như khu vực start xấu, MBR xấu, bảng phân vùng xấu, MFT xấu.

Khi áp dụng hđh window sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề xảy ra như là : Virus bị tấn công mất file như khu vực start bị phá hủy, MBR, phân vùng định dạng nhầm lẫn, lỗi PM, lỗi copy phân vùng,.. Những vấn đề nêu trên đều có thể xử lý được với PM iCare Data Recovery Pro. Đâ là giải pháp phục hồi toàn diện, giúp bạn có thể dễ dàng phục hồi các tệp từ các ổ cứng được định dạng sai, loại bỏ tệp bất ngờ, ổ cứng thô hoặc hệ thống tệp thô, tấn công vi rút, loại bỏ phân vùng, sập PM, v.v.

iCare Data Recovery Pro 1

Công dụng chính iCare Data Recovery Pro

Phục hồi định dạng

  • Áp dụng công nghệ tra cứu định dạng nâng cao, iCare Data Recovery có thể phục hồi data tiếp theo định dạng khi ổ cứng cứng, thẻ nhớ, flash USB, v.v. đã bị định dạng lại do nhầm lẫn và cần phục hồi data bị mất.

Ứng dụng phục hồi data nổi bật

  • Phục hồi data từ recycle bin, định dạng, loại bỏ hoặc phân vùng bị thiếu là một số tính năng phục hồi data liên tục nhất của iCare Data Recovery

Phục hồi data khỏi nhiều phương tiện lưu trữ khác nhau

  • iCare Data Recovery có thể phục hồi data từ các loại thiết bị kỹ thuật số ví như: ổ cứng cứng, đĩa ngoài, flash USB, thẻ nhớ, điện thoại di động, máy ảnh, máy tính xách tay, máy tính để bàn.

Phục hồi các tệp đã loại bỏ Quét tốc độ

  • iCare Recovery Recovery free quét tốc độ hơn 300% so với các PM phục hồi data khác để phục hồi các tệp bị mất khi các tệp bị loại bỏ nhầm hoặc bị mất do bị virus tấn công và hơn thế nữa.

Phục hồi file từ Thẻ nhớ

  • Nó hoạt động cho nhiều loại phục hồi thẻ nhớ bao gồm Thẻ SD, MicroSD, SDHC, CF (Compact Flash), Thẻ hình xD, Thẻ nhớ

Download iCare Data Recovery Pro 8.4.6

Dung lượng: 4 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Chỉ dẫn cài đặt

  • Cài đặt PM, cứ chọn Next là được
  • Cài đặt hoàn thành, hoạt động GenKey để sinh key sign up PM
  • Hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *