Download Icecream PDF Editor Pro 2.63 Full – Hướng dẫn cài đặt

Icecream PDF Editor Pro là PM gọn nhẹ nhưng nổi bật cho phép bạn dễ dàng biên tập các tài liệu PDF. Chương trình cho phép bạn thêm văn bản vào tệp PDF, thay đổi văn bản hiện có, sửa đổi số điện thoại cũ và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm các đối tượng mới vào tài liệu PDF của mình thông qua Kéo và Thả. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng biên tập hình ảnh trong các tệp PDF bằng cách áp dụng trình biên tập hình ảnh áp dụng.

Icecream PDF Editor Pro cho phép bạn di chuyển, tick, copy hoặc dán văn bản, các đối tượng đồ họa vector hoặc hình ảnh với sự trợ giúp của công cụ con trỏ. Bạn có thể biên tập bất kỳ tệp PDF nào, bất kể chương trình đã tạo mới tệp đó. Trình biên tập PDF cho phép bạn dễ dàng biên tập các đối tượng tài liệu của mình, manager các trang PDF và chú thích các tệp PDF của bạn bằng một chương trình duy nhất. Bằng cách áp dụng công cụ này, bạn sẽ giảm thời gian và tiền bạc quý giá. Chương trình cho phép bạn đánh dấu, gạch chân, văn bản đình công trong tài liệu PDF của bạn. Bạn cũng có thể biên tập các dấu trang. Bên cạnh đó, bạn có chức năng gỡ các trang, thay đổi thứ tự của chúng, thêm các trang mới và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể ẩn info trên một trang nhất định và show lại bất cứ khi nào bạn cần.

Icecream PDF Editor Free Download 02 1

Trình biên tập PDF cho phép bạn thêm nhiều tem khác nhau vào tài liệu của mình, ví dụ như “An toàn” hoặc “Bí mật hàng đầu”. Bạn cũng có thể biên tập mã nguồn của một trang. Chương trình có thể đọc và viết các tài liệu PDF được mã hóa.

Download Icecream PDF Editor Pro 2.63 

Dung lượng: 23 M

Link download Google drive: DOWNLOAD  

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

  • Cài đặt PM, nhớ tick tiếng Anh 
  • cứ Next liên tiếp là được
  • Xả nén tệp tin Patch và chép tệp tin patch vào C:Program Files (x86)Icecream PDF Editor
  • Mở file patch này và chọn Patch
  • Hoàn thành

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *