Tải IObit Software Updater Pro 5.3.0.29 Miễn Phí

Download về IObit Software Updater Pro bản đầy đủ, IObit Software Updater Pro là ứng dụng có ích nó sẽ thông báo cho bạn những ứng dụng nào chưa được update bản mới nhất và tự động update bản mới nhất cho bạn một cách an toàn.

iobit software updater pro 1

IObit Software Updater trong bản Pro sẽ tạo mới điểm phục hồi hệ thống nếu bạn quyết định update công cụ trên Desktop, vì vậy nếu điều này dẫn đến hoạt động của hệ thống không ổn định, bạn có thể quay lại. Bạn cũng có thể lên lịch update tự động và thêm các chương trình vào list bỏ qua trên mạng

Với cơ sở data ứng dụng lớn hơn 180%, IObit Software Updater có thể tự động quét và update ứng dụng của bạn trong thời gian đã lên lịch mà không làm phiền bạn và bạn chỉ cần liệt kê ứng dụng của mình trong “List update tự động”. IObit Software Updater mang tới cho bạn giải pháp tốt nhất bằng cách giới thiệu các chương trình đáng uy tín và phổ biến để bạn cài đặt từ bên trong ứng dụng này. Đầy đủ các chương trình này đã được phân loại tốt theo chức năng của chúng, vì vậy bạn có thể tick và cài đặt những chương trình cần có của mình ngay lập tức và dễ dàng.

Để tránh phải chờ đợi lâu trong quy trình download xuống ứng dụng, Trình update ứng dụng IObit mới nhất đã áp dụng thuật toán mới để giúp quy trình download xuống tốc độ hơn 10%. Bên cạnh đó Trình update ứng dụng IObit áp dụng các tiêu chí chặt chẽ để đảm bảo bạn đã có ứng dụng sạch và không bị làm phiền bởi quảng cáo hoặc gói ứng dụng hoặc thậm chí ứng dụng độc hại trong khi cài đặt ứng dụng.

Download IObit Software Updater Pro 5.3.0.29

Dung lượng: 21 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Download IObit Software Updater Pro 5.2.0.24

Dung lượng: 21 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Download IObit Software Updater Pro 5.1.0.15

Dung lượng: 21 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cài đặt và active IObit Software Updater

  1. Bỏ nén và hoạt động file “iobit-software-updater-setup” để cài đặt ứng dụng.
  2. Thoát ứng dụng tiếp theo cài đặt kết thúc
  3. Sao chép tệp tin “version.dll” trong folder Cr4ckvào folder cài đặt ứng dụng : “C:Program Files (x86)IObitSoftware Updater“.
  4. Kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *