Download iZotope Ozone Advanced 10.2 Full Miễn Phí

iZotope Ozone Advanced là bộ tổng thể toàn diện nhất trong ngành, Ozone 8 bổ sung vào di sản của mình bằng cách giới thiệu xử lý tín hiệu thông minh mới, định hình quang phổ, Kiểm soát cân bằng âm sắc, v.v. Làm chủ âm thanh của bạn với hơn mười lăm năm đầu tiên của ngành công nghiệp âm thanh trong tầm tay của bạn. Được thay đổi với các chức năng mới, tương lai, thông minh, Ozone 8 là điểm dừng chân của bạn cho một bậc thầy pro, cân bằng với mười bộ xử lý chính cần có. Đó là bản thông minh nhất của Ozone được nêu ra.

iZotope Ozone Advanced mang tới cho bạn các chức năng và điều khiển bổ sung như Mô-đun băng Vintage, Máy nén cổ điển và Xem trước Codec. Nó cho phép bạn tốc độ chóng xem trước cách chủ của bạn sẽ phát âm thanh trong một loạt các codec, ngay lập tức thực hiện các biên tập để tối ưu âm thanh của bạn, mang tới chủ động và tối ưu trong thời gian thực. iZotope Ozone 9 mang đến cho bạn mọi thứ bạn cần để sáng tạo ra những bậc thầy hoàn thiện tuyệt vời với một cách xử lý âm thanh mới đầy sáng sáng tạo.

o10 adv pdp

Chức năng của iZotope Ozone Advanced

Hỗ trợ với điều khiển

  • Master Assistant áp dụng cấu hình âm thanh của âm thanh của bạn để giúp bạn đến điểm bắt đầu hợp lý. Vì thời gian của bạn tốt hơn dành cho việc thêm chữ ký âm thanh của bạn, Master Assistant sẽ đề xuất các mục tiêu, chuỗi tín hiệu và cài đặt bộ xử lý, do đó bạn có thể quay lại những gì quan trọng nhất – thêm liên lạc cá nhân đó.

Balance your master

  • Trình cắm kiểm soát cân bằng Tonal mới giới thiệu tìm hiểu trực quan đầu tiên trong ngành và giao tiếp với đầy đủ các bản của Ozone để bạn có thể định hình một tổng thể cân bằng tuyệt vời. Gọi ngay lập tức bất kỳ Bộ cân bằng Ozone và điều chỉnh các bản nhạc của bạn đến các mục tiêu dựa trên mười ngàn bậc thầy pro. Bạn thậm chí có thể sáng tạo các mục tiêu tùy chỉnh của riêng mình từ một hoặc nhiều bài hát trong bộ sưu tập cá nhân của bạn.

Ozone…meet Neutron

  • Trình cắm Điều khiển Cân bằng Tonal không chỉ giao tiếp với các mô-đun Ozone 8 Equalizer và Post EQ, mà cả các mô-đun EQ của neutron 2. Giao tiếp giữa các plugin này cho phép bạn khắc phục các sự cố trộn trong khi làm chủ và giúp thu hẹp khoảng cách trộn và làm chủ. Không còn chuyển đổi ngữ cảnh hoặc mở nhiều cửa sổ – chỉ cần cân bằng âm nhạc, âm nhạc pro.

Taming of the shrill

  • Làm mịn và điêu khắc các tần số có vấn đề và khắc nghiệt với mô-đun Spectral Shaper mới. Sáng tạo khuôn cho âm thanh của bạn bằng cách áp dụng động lực tần số cụ thể, phẫu thuật hoặc sáng sáng tạo, để sáng tạo ra âm thanh mượt mà, cân bằng. Tuyệt vời để thuần hóa các bộ gõ tạm thời, Spectral Shaper có thể chế ngự được những chiếc mũ cói, giọng hát khàn khàn, guitar acoustic xảo quyệt và các yếu tố hòa âm quá sáng khác. Để sáng tạo ra sự thay đổi sáng sáng tạo, hãy áp dụng Máy quang phổ trên bất kỳ dải tần số nào để thử nghiệm âm sắc, cộng hưởng và info nhất thời mà không ảnh hưởng đến các yếu tố khác của âm thanh nguồn.

Download iZotope Ozone Advanced 10.2

Dung lượng: 255 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *