Lấy lại gốc tiếng anh chỉ bằng sách Destination B1

Nếu bạn đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu với bộ môn khó nhằn mang tên tiếng anh. Sau đây filechuan xin giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách Destination B1. Với mong muốn giúp các bạn nắm được các ngữ pháp và từ vựng cơ bản nhất để có một nền tảng tiếng anh vững chắc.

Sach Destination B1 Grammar Vocabulary Tai ban Kem Dap An

Giới thiệu về sách Destination B1:

  • Tác giả: Malcolm Mann & Steve Taylore-Knowles.
  • NXB: Macmillan.
  • Sách Destination B1 tập trung vào hai phần trọng tâm chính là: Ngữ pháp và từ vựng. Hệ thống của sách sẽ đan xen và lồng ghép giữa ngữ pháp và từ vựng, giúp người học tăng thêm vốn từ và luyện phản xạ với các tình huống thực tế.
  • Đối tượng sử dụng: Trình anh ngữ A1 hoặc A2, chuẩn bị thi B1 (3.0 IELTS).

Nội dung về sách Destination B1:

Với mở đầu là cuốn sách Destination B1, nhà xuất bản biên soạn nội dung phù hợp cho người đang mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng anh hoặc những người đang cần củng cố lại những kiến thức cơ bản. Cuốn sách là lựa chọn của nhiều người như: sinh viên, người mới bắt đầu tự học, người đi dạy,…. Nội dung chính của sách sẽ giúp bạn làm quen với những từ vựng và nhữ pháp, nâng cao nền tảng kiến thức với trình độ B1 ( đưa bạn chạm đến trình độ tương đương 3.5 IELTS)

Sách Destination B1 được biên soạn 2 bài học trong đó có: 28 bài ngữ pháp và 14 bài từ vựng với đa dạng nhiều chủ đề trong đời sống.

Thêm vào đó, 1 bài học (unit) sẽ được chia nhỏ thành 2 bài ngữ pháp và 1 bài từ vựng, được thiết kế đan xen nhau giúp người học có khả năng tiếp thu cùng một lúc 2 mảng

vn file e1704862023937

Ưu điểm sách Destination B1: 

  • Lượng từ vựng trong sách phong phú và được áp dụng một cách linh hoạt vào bài tập, giúp người học có cơ hội áp dụng kiến thức ngôn ngữ vào tình huống thực tế, điều này là vô cùng quan trọng khi chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.
  • Sách không chỉ cung cấp kiến thức mà còn tập trung vào việc áp dụng thông qua các bài review và test thường xuyên, giúp người học duy trì và củng cố kiến thức một cách hiệu quả. Điều này là quan trọng để nâng cao khả năng làm bài thi thực tế và tăng cường tự tin trong quá trình ôn tập.
  • Sách Destination B1 cung cấp đầy đủ đáp án và tóm tắt kiến thức ở cuối sách làm cho quá trình ôn tập trở nên thuận tiện hơn, giúp người học tự kiểm tra và đánh giá bản thân một cách tự lập.

Nhược điểm sách Destination B1: 

  • Vi cuốn sách được viết toàn bộ bằng tiếng anh nên đối với người mới sẽ có thể gặp khó khăn lúc bắt đầu.
  • Sách Destination B1 phổ cập đầy đủ về lượng từ vựng và kiến thức nên khá nhiều, cần thường xuyên làm đều đặn, đầy đủ hàng ngày để hoàn thành.
  • Không có các bài để luyện tập phần nghe nói 

Link download sách Destination B1 + Key:

Tên file: Sách Destination B1 + Key
Định dạng: PDF
Kích thước: 36KB
Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *