Mã giảm giá Kyna – Giảm 20% tất cả các khóa học Online

Kyna là gì?

Kyna hiện nay là một trong Top 5 website học trực tuyến uy tín nhất tại Việt Nam với hơn 500 khóa học trực tuyến ở nhiều lĩnh vưc khác nhau.

Đến với Kyna, bạn sẽ được học cùng với các chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực, được xuất phát từ các trường đào tạo hàng đầu trong cả nước.

Sở hữu phương pháp dạy linh hoạt, sinh động, các giảng viên sẽ giúp cho việc tiếp nhận kiến thức của các học viên trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt, các giảng viên sẽ đi theo từng chủ đề học cụ thể, giúp cho việc tiếp nhận kiến thức của học viên trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, các khóa học trên Kyna đều có mức giá khá rẻ nên giúp người dùng tiết kiệm tài chính một cách tối đa. Đặc biệt, các học viên cũng có thể chủ động hơn trong việc học, nhờ hình thức học online nên người dùng có thể học tại nhà, học ở bất cứ đâu thay vì phải đến trung tâm để học theo một thời khóa biểu cố định.

kyna

Ưu điểm khi học tại Kyna

Điểm mạnh lớn nhất mà website học online Kyna mang lại cho học viên đó chính là cung cấp các khóa học kỹ năng mềm bài bản, chất lượng. Cùng với đó là các chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, tính ứng dụng thực tiễn cao.

Với hơn 400 khóa học, hơn 15.000 video bài học cùng hơn 300 chuyên gia trong từng lĩnh vực cụ thể, Kyna hoàn toàn tự tin giúp học viên có thể chinh phục được mục tiêu mà mình đề ra.

Cùng với đó, nếu học viên mong muốn có được những khóa học mang tính tích hợp dưới dạng combo thì Kyna cũng có thể hoàn toàn đáp ứng được. Dựa trên tính năng phân tích chuyên môn, bài bản, Kyna sẽ cung cấp cho người dùng những khóa học combo chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Ví dụ như: Combo 5 khóa thành thạo ACCA tại nhà, kỹ năng thăng tiến trong công việc, cẩm nang khởi nghiệp hiệu quả, thành thạo Digital Marketing từ A – Z, bộ khóa học dạy con tự học, tự lập cùng mẹ Xu Sim… Qua đó, việc con đường chinh phục mục tiêu đặt ra sẽ hoàn toàn được rút ngắn.

Mã giảm giá Kyna

Để tri ân độc giả tại Vườn Tài Nguyên, chúng tôi tặng bạn mã giảm giá các khóa học tại Kyna. 

Khi đăng ký khóa học bạn chỉ cần nhập mã EDUNI là bạn sẽ được giảm 20% chi phí khóa học.

==> Truy cập Kyna

Chúc các bạn học tập thành công!

Hướng dẫn đăng ký khóa học và sử dụng mã giảm giá tại Kyna

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *