Download MAGIX ACID Pro 11 – Biên Tập Âm Nhạc, Máy Trạm Âm Thanh DAW

Download về MAGIX ACID Pro bản đầy đủ, MAGIX ACID Pro là nơi sáng sáng tạo đáp ứng nguồn cảm hứng, một DAW được thiết kế cho mọi nhà sản xuất để thực hiện tham vọng sáng tạo ra âm nhạc của họ. Đây là nơi dễ áp dụng đi đôi với kết quả pro, nơi các vòng lặp ACID giải phóng chức năng sáng sáng tạo của bạn và là nơi các công cụ và hiệu ứng hi-end thêm các lớp tinh tế. Các chức năng hết mới cho ACID Pro hết mới bao gồm Chopper có thể phát MIDI nơi bạn chơi ACID như một nhạc cụ, phối lại, gây nhiễu và sáng tác cộng với các trình cắm và một loạt các vòng lặp và hiệu ứng ACID mới.

magix acid pro 1

ACID Pro mang tới sức mạnh và sự sáng sáng tạo. Ghi lại âm thanh đa âm chất lượng cao vào nơi 64 bit mượt mà của ACID, sau đó áp dụng công nghệ lặp âm thanh sáng sáng tạo và nổi tiếng thế giới để sáng tạo ra âm thanh siêu tốc độ. Thêm các hiệu ứng hi-end và các chức năng làm chủ để chau chuốt sự sáng sáng tạo của bạn đến mức tuyệt vời. Tạo mới nhạc với ACID Pro không giống như áp dụng bất kỳ DAW nào khác. Công nghệ dựa trên vòng lặp của nó là phi thường, liền mạch và hỗ trợ quy trình làm việc sáng sáng tạo của bạn. Thêm các tùy tick phối lại đáng kinh ngạc như Chopper, các chức năng trộn nổi bật và hiệu ứng pro và đây là phòng thu âm nội bộ nhưng tối ưu trên máy tính của bạn.

Beatmapper và Chopper cho phép bạn nhập bất kỳ bài hát nào và phối lại với các vòng lặp và hiệu ứng mới. Hoặc lấy một tệp âm thanh, sắp xếp lại thứ tự, thay đổi bản nhạc và trộn lại thành các mẫu hết mới. Áp dụng Chopper có thể chơi được MIDI hết mới để biến DAW của bạn thành một nhạc cụ kiểu MPC dựa trên hiệu quả. Bộ chopper MIDI có thể chơi được hết mới cho phép bạn chia tệp thành các nhịp và mẫu rồi phát chúng, giống như một bộ lấy mẫu kiểu MPC cổ điển. Hoặc download lên một ngân hàng các âm thanh khác nhau, phát một giai điệu hoàn chỉnh trong thời gian thực và ghi lại mọi thứ dưới dạng các sự kiện âm thanh mới để phối lại tức thì.

ACID Pro dễ áp dụng hơn bao giờ hết và có nhiều vòng lặp, nhạc cụ và hiệu ứng cộng với công nghệ âm thanh mới nhất. Chơi ACID như một nhạc cụ MPC với MIDI chopper có thể chơi được, khám phá một thế giới bổ sung mới với động cơ VST2 / 3. ACID Pro đi kèm với hai bộ tổng hợp hết mới và đáng kinh ngạc là Analog Synths 2 và Vita Lead Synth. Giờ đây, bạn có quyền đăng nhập vào đầy đủ các âm trầm cổ điển và âm thanh xé rách mà bạn cần để sản xuất nhạc điện tử. ACID Pro đi kèm với một loạt các vòng lặp mới, bao gồm một loạt các thể loại âm nhạc bao gồm Hip Hop, House, Grime và Trap. Download chúng, trộn chúng dễ dàng với các phím và nhịp độ, thêm hiệu ứng và âm nhạc của bạn được sáng tạo ra.

Đề xuất hệ thống

  • Win 11, Win 10, Win 8 – 64bit
  • Processor: 1 GHz (multicore or multiprocessor recommended)
  • RAM: 1 GB (8 GB recommended)
  • Graphics card: Onboard
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
  • Sound card: Onboard
  • Đĩa trống: 700 MB

Download MAGIX ACID Pro 11.0.2.21

Dung lượng: 545 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Cách cài đặt

  • Mở file Setup để cài đặt, cứ bấm Next là được
  • Tiếp theo cài đặt hoàn thành, chép đầy đủ các tệp tin trong folder Cr4ck vào folder cài đặt PM: C:Program fileACIDACID Pro 11.0
  • Xong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *