Mẫu đơn xin rút hồ sơ chuyển trường cho các bậc học mới nhất

Đơn đề nghị rút hồ sơ chuyển trường viết theo mẫu chuẩn và được gửi tới Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng  đào tạo nơi học sinh đang theo học. Trong đơn, học sinh cần nêu rõ thông tin cá nhân. Tiếp theo, trình bày lí do muốn rút lại hồ sơ học sinh gốc đang được lưu trữ tại Phòng đào tạo của trường. Dưới đây là biểu mẫu được chúng tôi cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Đơn xin rút hồ sơ chuyển trường 

1 4

2. Hồ sơ chuyển trường gồm:

+ Đơn xin chuyển trường do cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ ký.

+ Học bạ (bản chính).

+ Bằng tốt nghiệp cấp học dưới (bản công chứng).

+ Bản sao giấy khai sinh.

+ Giấy chứng nhận trúng tuyển vào lớp đầu cấp trung học phổ thông quy định cụ thể loại hình trường được tuyển (công lập hoặc ngoài công lập).

+ Giấy giới thiệu chuyển trường do Hiệu trưởng nhà trường nơi đi cấp.

+ Giấy giới thiệu chuyển trường do Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (đối với cấp trung học cơ sở); Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (đối với cấp trung học phổ thông) nơi đi cấp (trường hợp xin chuyển đến từ tỉnh, thành phố khác).

+ Các giấy tờ hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích trong học tập, thi tuyển sinh, thi tốt nghiệp (nếu có).

+ Hộ khẩu hoặc Giấy chứng nhận tạm trú dài hạn hoặc quyết định điều động công tác của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ tại nơi sẽ chuyển đến với những học sinh chuyển nơi cư trú đến từ tỉnh, thành phố khác.

+ Giấy xác nhận của chính quyền địa phương nơi học sinh cư trú với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về gia đình.

                                                          Bấm download dưới đây để tải về

download skygate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *