Tải Microsoft Office 2016 Portable Sử Dụng Ngay Không Cần Cài Đặt

Tải Office 2016 Portable bản đầy đủ, Bộ công cụ Office 2016 là bản tiếp nối bộ Office 2013 của Microsoft với các đổi mới toàn diện về đầy đủ các thành phần như word, exel, OneNote, Outlook… cả về theme lẫn chức năng. Bên cạnh đó, khi download Office 2016, bạn sẽ được trải nghiệm chức năng làm việc group và chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn, phục vụ được cao nhất nhu cầu người dùng.

Microsoft Office 2016

>> Tải Office 2016 Professional Full

>> Tải trọn bộ các bản Office

Một số chức năng mới trong Microsoft office 2016:

Chia sẻ Tệp tin

Office 2016 tập trung vào việc thay đổi chức năng chia sẻ tệp tin. Qua đó người dùng có thể chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng hơn qua OneDrive, Email, tin nhắn, v.v… trên Office 2016
Để chia sẻ tệp tin, trên Word, Excel, Power Point, bạn click vào biểu tượng Share góc phải trên cùng màn hình. Tại đây bạn tick Lưu vào to Cloud.

Tương tác thời gian thực

Nếu được chia sẻ qua OneDrive thì bạn có thể mở tài liệu để biên tập trực tiếp với Office 2016 hoặc Office Online. Nếu được chia sẻ tài liệu, bạn sẽ nhận được thông báo có đồng ý để đồng bộ tài liệu hay không.

Tra cứu thông minh hơn

Một trong những chức năng mới mà người dùng cần trải nghiệm tiếp theo cài Office 2016 phải kể đến đó là Smart Lookup. Công dụng này cho phép người dùng tra cứu data trên Mạng. Để áp dụng, bạn bôi đen đoạn văn bản, sau đó click chuột phải tick Smart Lookup.

Tell Me

Tell Me là chức năng tập hợp các gợi ý về chức năng, hay các cài đặt mà người dùng hay áp dụng. Nó giúp bạn giảm thời gian hơn khi mới làm quen với công cụ.

Thêm data từ web vào Excel

Trước đây người dùng phải copy và dán vào Excel rất mất thời gian. Chưa kể nếu máy tính cấu hình thấp thì khi dán data thường bị giật hoặc lag. Trên Office 2016, Microsoft đã bổ sung chức năng thêm data từ web vào Excel, giúp người dùng thao tác với data dễ dàng hơn.

Link download về Office 2016 portable

Dung lượng: 813 MB

Link Google Driver: DOWNLOAD

Link dự phòng (Mega): DOWNLOAD

Cách sử dụng Office 2016 Portable

Bước 1: Giải nén tệp tin Office 2016 Portable

Bước 2: Mở file Office 2016 Portable

Bước 3: Chọn vào công cụ cần mở và click OK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *