Download Microsoft Office 2021 Pro Plus x86-x64 Online Installer

Microsoft Office 2021 Pro Plus Online Installer

Microsoft Office 2021 Pro Plus Online Installer là phiên bản cài đặt trực tuyến của Microsoft Office 2021 Pro Plus. Thay vì tải xuống một gói cài đặt lớn từ một nguồn tải về, bạn có thể sử dụng Online Installer để cài đặt và cập nhật phiên bản Office trực tiếp từ máy chủ của Microsoft.

Online Installer cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và dung lượng băng thông khi tải xuống và cài đặt Office. Thay vì tải xuống toàn bộ gói cài đặt một lần, Online Installer sẽ chỉ tải về và cài đặt các thành phần cần thiết cho ứng dụng Office mà bạn chọn sử dụng. Điều này giúp giảm thiểu thời gian cài đặt và tối ưu hóa quá trình cập nhật.

Để sử dụng Microsoft Office 2021 Pro Plus Online Installer, bạn cần kết nối Internet và truy cập vào trang web chính thức của Microsoft Office. Từ đó, bạn có thể tìm và chọn phiên bản Office 2021 Pro Plus và bắt đầu quá trình cài đặt trực tuyến. Online Installer sẽ tự động tải về và cài đặt các thành phần cần thiết, và sau khi quá trình hoàn tất, bạn có thể sử dụng Microsoft Office 2021 Pro Plus trên máy tính của mình.

Lưu ý rằng Online Installer yêu cầu kết nối Internet ổn định và tốc độ tải xuống đủ nhanh để có thể tải và cài đặt các thành phần Office một cách hiệu quả.

Microsoft Office 2021 Pro Plus

Version Office 2021 được download xuống và cài đặt trên máy tính của bạn sẽ bao gồm các chương trình sau: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote, Publisher, Access, Visio, Project, ProofingTools, OneDrive Desktop.

Microsoft Office 2021 Pro Plus là một bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, cung cấp các công cụ và ứng dụng giúp người dùng tạo, chỉnh sửa và quản lý tài liệu, bảng tính, trình diễn, email và nhiều nhiệm vụ khác. Đây là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm Office từ Microsoft và được phát hành vào năm 2021.

Microsoft Office 2021 Pro Plus bao gồm các ứng dụng quen thuộc như:

  1. Microsoft Word: Ứng dụng xử lý văn bản mạnh mẽ cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và định dạng các tài liệu văn bản.
  2. Microsoft Excel: Một ứng dụng bảng tính phổ biến với các tính năng tính toán, phân tích dữ liệu và biểu đồ.
  3. Microsoft PowerPoint: Cho phép người dùng tạo các trình diễn thuyết trình chuyên nghiệp với các hiệu ứng, đồ họa và âm thanh.
  4. Microsoft Outlook: Ứng dụng email và quản lý thông tin cá nhân, cho phép người dùng gửi, nhận và quản lý email, lịch làm việc và danh bạ.
  5. Microsoft Access: Dùng để quản lý cơ sở dữ liệu, tạo các biểu mẫu, báo cáo và truy vấn.
  6. Microsoft Publisher: Cho phép người dùng tạo và thiết kế các tài liệu in ấn như tờ rơi, tờ bướm, name card và các ấn phẩm quảng cáo khác.
  7. Microsoft OneNote: Ứng dụng ghi chú kỹ thuật số cho phép người dùng tạo, tổ chức và chia sẻ ghi chú, thông tin và ý tưởng.

Microsoft Office 2021 Pro Plus cung cấp nhiều cải tiến và tính năng mới so với các phiên bản trước đó. Nó hỗ trợ tích hợp tốt với các dịch vụ đám mây của Microsoft, cải thiện hiệu suất và bảo mật, cung cấp các công cụ tương tác mới và giao diện người dùng tối ưu hơn.

Đề xuất hệ thống

Win 10/11 x86 (32-bit)
Win 10/11 x64 (64-bit)

Hướng dẫn cài đặt

Giải nén tệp ZIP đã download xuống.

Mở file “Office 2021 Setup.cmd”.

Chạy công cụ KMS_VL_ALL để active Office

Download Microsoft Office 2021 Pro Plus x86-x64 – Online Installer

Dung lượng: 4.3 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD  |   Link Mega: DOWNLOAD

Mật khẩu giải nén: vuontainguyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *