Download Microsoft Visual C++ 2015 – 2022 Redistributable – Thư Viện Visual C++

Microsoft Visual C++ Redistributable Package chứa các thành phần Runtime của Bộ sưu tập Visual C ++ cần có để hoạt động các công cụ trên máy tính mà không cần cài đặt Visual C ++. Microsoft Visual C++ hay còn gọi là MSVC nơi phát triển áp dụng (IDE) cho các ngôn ngữ lập trình C, C++, cùng lúc áp dụng công cụ cho phát triển và gỡ lỗi mã nguồn C++. Microsoft Visual C++ hỗ trợ các chức năng về tự động kết thúc việc viết mã và các chức năng gỡ lỗi tiên tiến.

Microsoft Visual C++ mang đến nơi lập trình C tuyệt vời với nơi áp dụng để bạn viết và hoạt động các công cụ ngôn ngữ C/C++ phục vụ cho nhiều dự án khác nhau, công cụ này đến từ Microsoft được đánh giá là không thể thiếu với công việc lập trình của dân IT. Microsoft Visual C++ sẽ khắc phục những hạn chế thường thấy của ngôn ngữ C, cho phép bạn tạo mới ra các công cụ từ ngôn ngữ này theo cách dễ dàng và tốc độ chóng nhất nhưng cũng được coi là tốt nhất.

download 11

Microsoft Visual C++ là một công cụ dùng để khắc phục các lỗi do hạn chế của ngôn ngữ lập trình của mã nguồn C,C++, Một ngôn ngữ lập trình lâu đời và được áp dụng phổ biến trong hđh Win của Microsoft. Khi một chương trình C++ được cài vào máy tính của bạn. Microsoft Visual C++ sẽ hỗ trợ tự động tra cứu các lỗi vào vá lỗi để chương trình có thể vận hành tốt. PM này hoạt động không chiếm nhiều tài nguyên hệ thông cũng như kết của máy tính.

Chức năng của Microsoft Visual C++

  • Microsoft Visual C++ cho phép các chương trình được viết bởi các ngôn ngữ C, C++ có thể hoạt động và vận hành tốt hơn.
  • Đối với người áp dụng là dân IT, Lập trình viên thì Microsoft Visual C++ là công cụ hỗ trợ họ viết ứng dụng, code chương trình.
  • Không chỉ là công cụ hỗ trợ và phát triển ứng dụng cho Win. Microsoft Visual C++ còn giúp lập trình viên xem được cấu trúc và mã nguồn của một dự án lập trình mà không cần sự hỗ trợ của một ứng dụng hay công cụ nào khác.
  • Microsoft Visual C++ hỗ trợ rất nhiều ngữ như Anh Pháp, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ..
  • Microsoft Visual C++ có thể hoạt động được trên rất nhiều hđh cùng như các bản Win nhu Win XP( Serviec Pack 1,2,3), Win Server 2003, Vista, Win 7.
  • Như hầu hết các ứng dụng được phát triển bởi Microsoft, Microsoft Visual C++ có chức năng tự động update bản mới.

Microsoft Visual C++ 2015 – 2022 (X86 + X64) v14.34.31823.3

Dung lượng: 37 MB

Link download Google drive: DOWNLOAD 

Mật khẩu bỏ nén: phanmemnet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *