Ná cao su là gì? Hướng Dẫn Lắp Ná Cao Su Laze Siêu Chuẩn

1. Ná cao su là gì

Ná cao su, ná thun, giàn thun là một loại vũ khí thô sơ nhưng cũng dùng làm đồ chơi và được thấy ở nhiều nơi trên thế giới. Súng cao su dựa trên nguyên lý chung là sử dụng dây tạo lực đàn hồi, thường là dây cao su để “bắn” vật nặng nhỏ dùng làm “đạn” đi với vận tốc và quãng đường hơn hẳn ném. (Theo Wikipedia)

2. Cấu tạo của ná cao su

Ná cao su là một dụng cụ hình chữ Y, phần dưới dùng tay để nắm trụ, hai bên được cố định 2 sợi dây chun có độ đàn hồi cao. Hai dây chun này được neo với nhau bằng một miếng vải mềm thô (gọi là “da”), dùng miếng da này để cố định viên bi sắt (đá). Kéo ngược so với hướng bắn, thả ra và bắn.

Chất liệu làm ná cao su: Ná cao su có thể được làm bằng những chất liệu như gỗ, kim loại, nhựa cứng,… Tuy nhiên, nó phải tuân thủ nguyên tắc: cứng, bền, đẹp, dễ gia công. Thường thì các vật liệu cơ bản như: gỗ (thường), nhựa cứng Abs, nhôm, thép cho đến Cao cấp như: Gỗ (cao cấp), Đồng (pha không bị Oxi hóa), và tốt nhất là được làm bằng Inox.

Dây thun: có 2 loại phổ biến nhất là dây thun tròn ống & dây thun dẹt. Mỗi loại thì có các đặc tính khác nhau nhưng chất liệu chung thì đều là cao su

Laze và thước ngắm: Tùy từng loại ná sẽ gắn thêm 2 loại phụ kiện là đèn laze và thước ngắm để giúp người dùng ngắm bắn chuẩn hơn.

3. Cách lắp dàn ná cao su chuẩn

Các bạn xem video dưới đây để biết cách lắp dàn ná cao su chuẩn nhé

4. Mua ná cao su ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ná cao su. Bạn nên chọn địa chỉ bán uy tín để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Top Ná Cao Su là một trong những địa chỉ chuyên bán ná cao su uy tín, bạn có thể mua tại đây nhé!

Website: Topnacaosu.com

Hotline: 0826.328.326

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *